? MỰC MỘT NẮNG NƯỚNG SA TẾ | Cách làm MỰC NƯỚNG SA TẾ ngon ngọt cay kích thích vị giác BY CÔ BA

12
54Ông xã mình đi biển mới về mua cho mình mực một nắng ? Thế là phải động não nữa rồi, làm món gì đây để cả nhà đều thích, ăn cơm ,ăn chơi và nhậu cũng được .

Mình nghĩ ngay đến món nướng ? sẽ ngon , ngọt thịt hơn và cũng dễ làm . Chỉ cần một số gia vị ở nhà có sẵn là làm được rồi. Món này con mình rất thích , ông xã cũng có thể nhâm nhi bài lon bia. Mình vội bắt tay vào làm ngay món “Mực một nắng nướng sa tế” Hy vọng các bạn sẽ thích và cùng vào bếp với mình nhé !

? THÔNG BÁO : vì vấn đề sức khỏe nên Cô Bảy không thể tiếp tục với Channel Cô Bảy Bình Dương, nên sắp tới chị của mình (Cô Ba) sẽ tiếp tục chia sẽ nhiều món ngon với các bạn, và channel xin được phép đổi tên thành Cô Ba Bình Dương, mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và chia sẽ của các bạn.

?‍? Mình mến chúc các bạn làm thành công và cảm ơn các bạn đã ghé thăm ngôi nhà nhỏ của chị em mình. Nếu thấy hay và bổ ích, các bạn có thể ủng hộ Cô Ba bằng cách like, Subscribe (Đăng Ký) Channel nhé và đừng quên chia sẻ cho những người thân thương của các bạn biết với nha.

Nguồn: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org

Xem thêm bài viết khác: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/am-thuc

12 COMMENTS

  1. Trời mưa quá, còn gì bằng một mẻ mực sa tế ngọt cay cay sa tế, hôm nay cô ba mời các bạn vào bếp cùng mần món này nghen !

  2. Cam ơn chi đã chia sẻ những kinh nghiệm cho mọi người ,chúc chị và gia đình được nhiều sức khoe

  3. Trông món mực nướng sa tế này Thật là ngon. Cảm ơn sự chia sẻ của kênh . Mong tiếp tục học hỏi thêm các món khác !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here