18 Ý TƯỞNG THỦ CÔNG VÀ TỰ LÀM

31
42Ý TƯỞNG SỞ THÍCH MÁT MẺ

Lần này chúng tôi đã chuẩn bị một bộ sưu tập những ý tưởng và sở thích thú vị mà bạn hoàn toàn nên thử. Mọi người làm việc nhiều và bị căng thẳng đều cần một cách để thư giãn. Đó là lý do tại sao sở thích là một cách hoàn hảo để giảm mức độ căng thẳng, đặc biệt là nếu bạn không có cơ hội có kỳ nghỉ và dành thời gian ở bãi biển. Bạn có thể chọn một sở thích rẻ tiền để làm cho cuộc sống của bạn hạnh phúc hơn. Ví dụ: bạn sẽ tìm thấy một video về hoạt động như chế biến gỗ. Nó là một cách tuyệt vời để dành thời gian và làm đồ thủ công hữu ích và đẹp cho ngôi nhà. Bạn có thể sử dụng kỹ thuật này để trang trí các bề mặt gỗ khác nhau ở nhà như mặt dây chuyền, trang trí hộp trang sức, trivets, kẹp quần áo, khung tranh, móc chìa khóa và bút chì. Tất cả bạn cần mua là một cây bút đốt gỗ. Thực hành một chút và bắt đầu sáng tạo!

Các hoạt động tiếp theo sẽ giúp bạn thể hiện sự sáng tạo và tạo ra một cái gì đó thực sự tuyệt vời. Làm gốm là một quá trình rất thư giãn có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Làm đồ gốm có rất nhiều lợi ích về tinh thần vì nó giúp quên đi những lo lắng và cũng giúp bạn tự thể hiện và tự nhận biết. Bạn sẽ có thể khám phá một thế giới chế tạo hoàn toàn mới. Xem video của chúng tôi và tìm thấy một video thỏa mãn về làm gốm.

Quilling là trẻ em nghệ thuật cực kỳ phổ biến ngày nay. Rất nhiều người dành hàng giờ để tạo ra những bức ảnh đẹp bằng kỹ thuật này. Ý tưởng chính của quilling là cắt các dải dài và mỏng và cuộn chúng lại. Bạn sẽ ngạc nhiên nhưng bạn có thể tạo ra các hình thức khác nhau như hoa, lá, giọt nước mắt. Quilling là một quá trình thiền định và một cách tuyệt vời để trang trí thiệp chúc mừng, sổ ghi chép và làm đồ trang trí tường đáng kinh ngạc.

DẤU THỜI GIAN:

00:09 Quy trình làm gốm

01:11 Bát đẹp

03:55 Ý tưởng chế biến gỗ

04:30 Hộp gỗ bị cháy

08:09 Vòng tay hôn

11:14 Ý tưởng tuyệt vời

——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org

Xem thêm bài viết khác: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/am-thuc

31 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here