27 ĐỒ THỦ CÔNG TỰ LÀM LẤY CẢM HỨNG TỪ THIÊN NHIÊN

44
26ĐỒ THỦ CÔNG DỄ THƯƠNG CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Bạn có thể sử dụng những thứ bình thường như súp lơ, hoa thật, đá, bóng bay, vỏ trứng và găng tay dùng một lần để làm đồ thủ công tuyệt vời cho ngôi nhà. Bạn sẽ tìm thấy một bộ sưu tập hàng thủ công bạn có thể làm từ xi măng và đất sét.

Bạn có tưởng tượng rằng bạn có thể làm một chiếc vòng tay với những bông hoa thật bên trong không? Sử dụng nhựa đúc để tạo ra một kiệt tác! Bạn sẽ cần một khuôn silicon vòng đeo tay, đặt hoa bên trong và đổ nhựa đúc.

Bạn có thể làm một người giữ nến trông giống như một quả trứng rồng vỡ. Sử dụng một quả bóng làm khuôn cho một cái bát – phủ nó bằng xi măng ướt. Để khô và loại bỏ bóng bay. Xem hướng dẫn về cách làm trứng rồng hoàn hảo. Bên cạnh đó, bạn có thể tô màu trứng theo bất kỳ màu nào bạn thích.

Ý tưởng tuyệt vời tiếp theo bạn có thể thực hiện bằng cách sử dụng bê tông là một cây trồng hình bàn tay cho các loài xương rồng của bạn. Đây là một ý tưởng hoàn hảo nếu bạn muốn nâng cấp bộ sưu tập của bạn. Bạn sẽ cần bê tông, găng tay rửa chén và bát. Cẩn thận đổ xi măng vào găng tay rửa chén của bạn. Đẩy xi măng qua găng tay cao su và đặt chúng vào bát. Hãy để xi măng khô và tháo găng tay. Bây giờ bạn có một mục trang trí đáng yêu cho khu vườn của bạn!

Đừng vứt bỏ vỏ trứng vì bạn có thể tái sử dụng chúng và làm nến dễ thương. Hủy bỏ lòng đỏ và lòng trắng bằng một quả bóng. Đặt một bấc bên trong mỗi quả trứng và thêm sáp tan chảy vào vỏ trứng. Nếu bạn muốn tô màu nến, hãy sử dụng bút sáp màu như một sắc tố.

Một vật liệu hoàn hảo hơn để chế tạo là đất sét polymer. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều ý tưởng thủ công để làm mới ngôi nhà của bạn. Tìm hiểu làm thế nào để làm một cái bát dễ thương cho đồ trang sức.

DẤU THỜI GIAN:

00:09 Vòng tay DIY với hoa thật

00:56 Thác keo nóng

02:34 Người giữ nến trứng rồng

06:18 Bình bê tông

06:45 Trồng cây bằng tay

——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org

Xem thêm bài viết khác: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/am-thuc

44 COMMENTS

  1. على فكره ما بيصير تقلد حدا مسوي هذه الافكار قبلك انه بالنسبه الي يعني نصف الافكار الي انت بتقدمه في غيرك مسوينه يعني صحيح انت بتقدم افكار حلوه بس يعني سبقت وقلت انه ما بيصير تقلد غيرك ??????

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here