4 Bước Tạo USB Cài Windows Cực Đơn Giản – How to Install Windows 7

7
37Chỉ với 4 Bước Tạo USB Cài Windows 7,8,10 Cực Đơn Gian mà không mất thời gian của bạn. How to Install Windows 7
Download Windows 7 USB/DVD Download Tool – Tạo bộ cài win trên USB
Dowload :

– Bước 1 : Các bạn chọn đến File cài đặt WIN nhé nó là File nằm cùng thư mục nãy
– Các bạn chọn Next
– Bước 2 : Các bạn chọn USB Device nhé. (Các bạn nhớ cắm USB vào nhé và USB phải có dung lượng 4GB chở lên)
– Bước 3 : Ở mục này các bạn chọn đến USB của bạn nhé các bạn chú ý chọn cho đúng nhé
Các bạn chú ý là nếu trong USB có dữ liệu nó sẽ báo dung lượng theo dung lượng còn chống nhé.
Nhiều bạn thắc mắc là tại sao USB của em là 8GB mà máy chỉ báo 4GB.
– Bước 4 : Các bạn chọn Begin Copying. ở đây sẽ mất 1 thời gian để nó copy và tạo file các bạn đợi chút nhé

#hướngdẫn #huongdan #caidat #càiWinUSB #caiwin #caiwinusb

Windows 7 USB/DVD Download Tool cung cấp chức năng tạo bộ cài hệ điều hành Windows 7 lên USB để bạn có thể thực hiện công việc cài đặt dễ dàng hơn. Những công cụ như thế này rất hữu ích với những máy tính không hỗ trợ đĩa DVD. Chỉ cần sao chép file cài vào USB là bạn đã có thể cài hệ điều hành bất cứ ở đâu và vào lúc nào.
Windows 7 USB/DVD Download Tool cho phép bạn tạo bộ cài đặt windows 7 từ USB thật dễ dàng, nhất là khi bạn cảm thấy việc cài đặt từ đĩa CD thật phiền hà. Quá trình tạo USB boot với phần mềm này thật đơn giản và nhanh chóng, lưu ý là bạn phải copy file đó vào ổ DVD hoặc USB flash để cài đặt Windows 7.

Công cụ Windows 7 USB/DVD Download Tool hỗ trợ tạo usb cài Win 10, 8, 7 cho máy tính hiện nay. Với Windows 7 USB/DVD Download Tool, bạn chỉ cần thêm một chiếc USB có dung lượng lớn hơn 4G, một file iso (windows) là đã có thể tiến hành burn file iOS vào USB để cài Win rồi. Windows 7 USB DVD Tool tương thích với hầu hết các hệ điều hành hiện nay.

Windows 7 USB/DVD Download Tool có dung lượng nhẹ chỉ khoảng 3 MB nhưng lại là công cụ đắc lực hỗ trợ hàng triệu người dùng trên toàn thế giới trong việc tạo bộ cài Windows từ Windows 10 trở xuống. Bạn không cần phải tốn tiền mua đĩa DVD cài Windows như trước đây, thay vì đó tận dụng sự tiện lợi của chiếc USB của mình và một file iSO windows chất lượng được tải từ mạng Internet về, vậy là bạn đã có trong tay một bộ cài Windows hoàn hảo, có thể đem đi mọi nơi mà không sợ vướng víu như đĩa DVD.

Một trong những lợi thế của Windows 7 USB/DVD Download Tool so với những phần mềm có cùng chức năng đó là tốc độ tạo USB chứa bộ cài Win rất nhanh, và trong quá trình đợi công cụ thực hiện, người dùng có thể làm nhiều việc khác mà không bị ảnh hưởng tới tốc độ đường truyền mạng cũng như hệ thống chậm hoặc giật lag.

Nguồn: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org

Xem thêm bài viết khác: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/cong-nghe

7 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here