8 BÍ MẬT ĐỂ CÓ CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC VÀ GIÀU CÓ HƠN | Thai Pham

36
278 BÍ MẬT ĐỂ CÓ CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC HƠN | Thai Pham

Trong nhiều năm gần đây, Việt Nam luôn nằm trong top 10 về mức độ hạnh phúc của người dân, tuy nhiên chất lượng cuộc sống còn thấp.

Do đó, trong video ngày hôm nay tôi muốn chia sẻ cho các bạn 8 bí mật để có cuộc sống hạnh phúc một cách trọn vẹn và toàn diện hơn.

Nếu bạn có những suy nghĩ khác với tôi, đừng ngần ngại comment bên dưới cho tôi biết ý kiến của bạn. Bạn cũng đừng quên bấm nút Subscribe tại đây:
để nhận được những thông tin hữu ích về đầu tư, kinh doanh và phát triển bản thân.
—————-.—————-.—————.—————-
► Hãy cập nhật thông tin mới nhất của tôi tại:
Facebook:
Youtube Channel:
Blog:

► Và tìm hiểu thêm khóa học Kungfu Chứng Khoán diễn ra vào đầu tháng 8:

⭕️ Tham gia Cộng đồng Happy Live – Đầu tư tài chính & Thịnh vượng tại:
—————-.—————-.—————.—————-
? Hãy click vào các links dưới đây để xem lại các video RẤT HAY của tôi về các chủ đề: Đầu tư tài chính, đầu tư chứng khoán, phát triển bản thân, và đầu tư cho kinh doanh làm giàu của bạn nhé!
► Phát triển bản thân:
► Tiền và Đầu tư tài chính cá nhân:
► Học đầu tư chứng khoán cho người mới bắt đầu:
► Hướng dẫn đầu tư chứng khoán cơ bản, A-BỜ-CỜ (từ A-Z):
► Phương pháp đầu tư 4 CHỮ M:
—————-.—————-.—————.—————-
#sốnghạnhphúc
#thaipham
#bímậthạnhphúc

Nguồn:https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/

36 COMMENTS

 1. Chào các bạn, tôi mong những chia sẻ của tôi "đụng chạm" tới trái tim và cảm xúc của các bạn. Nếu được vậy, tôi vô cùng hạnh phúc!!! Nếu bạn muốn xem thêm về các chủ đề phát triển bản thân của tôi để hoàn thiện mình tôi khuyên bạn nên xem toàn bộ (tôi lặp lại là TOÀN BỘ) các videos trong playlist (danh sách phát) này: https://www.youtube.com/watch?v=TCMv1XN-sfc&list=PLffHna_hpv599JFXyRCDDqDLiLiUVOT7P . Còn bạn yêu quý tôi, muốn ủng hộ tôi thêm các video và làm việc hiệu quả hơn và mong muốn giàu có hơn, bạn có thể đọc các cuốn sách dạy kinh doanh, đầu tư, làm giàu và phát triển bản thân của Happy Live và tôi biên dịch ở đây: https://tiki.vn/cua-hang/happylive hoặc https://happy.live/sach-hay/dau-tu/ Tôi cám ơn các bạn và mong các bạn luôn thành công!

 2. 16p14 giây…cho Quang coment cái…tuyệt vời anh Thái ạh….cảm giác rất là thân thương…
  Em đang định đi ra ngoài để cạo viên phấn May,cho nó sắt cạnh để kẻ cho nó nét…
  NHưng ko đc,em phải dùng túi nilong ,,,cạo tại chổ,vào tý đi vức nó vào sọt rát sau…?????????
  Rất trân trọng và cảm ơn anh thật nhiều…
  Mong được may tặng anh 1 bộ Comple do tự tay em thiết kế …bởi vì coi như 1món quà nhỏ bé…mà em tri ân và đã học được từ anh bấy lâu nay…6/2/2020….

 3. Cám ơn Thai Phạm.. tôi đã chia sẻ f. và zalo.. xin Chúa chúc lành cho bạn và gia đình.. tôi là Nở Lucia.. tôi 64 tuổi..
  Rất cám ơn.. những video của bạn thật hữu ích.. tôi đã đăng ký kênh của bạn..

 4. e theo vô thần và luôn luôn có suy nghĩ mọi thứ xảy ra với mình là do bản thân mình.e luôn tìm cách làm chủ tối đa mọi thứ xảy ra với bản thân mình. và vì vậy mỗi khi e thất bại trong 1 chuyện gì đó e cực kỳ stress, những lúc ấy cảm thấy bản thân mình không đủ giỏi để ngăn những điều đó xảy ra, luôn điều chỉnh bản thân để giỏi hơn, nhưng thực sự vô cùng stress

 5. Lớp 5 em cũng đi bơi, lần đầu ra hồ bơi,lúc đó chưa biết bơi,nhìn thấy đáy hồ,tưởng nước cạn,nhảy cái đùng xuống chỗ 2m. Bảo vệ vớt không kịp thì hôm nay không biết đến video của anh rồi :v

 6. thái ơi em đi theo chúa đi tuyệt vời lắm đấy em chia xẻ có đấng tối cao là chính chúa dạy tại nhật là đất nước mỹ mà họ vẫn đi theo chủ suốt cả cuộc đời vy chúa yêu thương hết mọi người mà hanh phuc la chua ban

 7. sống hết mình vì hiện tại, hiện tai là món quà , hiện tại cho bạn sức manh để vượt qua nghịch cảnh

 8. E cũng từng trải qua nhiều tai nạn nhưng không hiểu sao đều qua khỏi nếu những đó nhiều người khác gặp phải cho dù không mất mạng thì ít nhất cũng què tay gãy chân mà mình cùng lắm cũng chỉ xước da thôi. Dường như cuộc sống của e có một thế lực nào đó đã sắp xếp sẵn mặc dù e không muốn tin nhưng vẫn buộc fải thừa nhận.

 9. Yêu đầu tư chứng khoán đọc rất nhiều sách về nó
  Nhưng không dám tự mình đầu tư đưa tiền cho ông anh đầu tư giúp
  Sau khi nghe bài này chắc phải học cách đầu tư một mình thôi
  22tuoi học xong lớp 9 cảm ơn anh thái phạm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here