8 Loại Cây Cảnh ĐỘC Hơn Thuốc Chuột Cấm Trồng Trong Nhà Kẻo Rước Họa

31
428 Loại Cây Cảnh ĐỘC Hơn Thuốc Chuột Cấm Trồng Trong Nhà Kẻo Rước Họa
Việc trồng vài cây cảnh nhỏ trong nhà hoặc nơi làm việc là sở thích của nhiều người điều này không chỉ giúp làm căn phòng trở nên thoáng mát và còn giúp cho cơ thể của chúng ta được thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Thế nhưng 1 sai lầm là hấu hết mọi người đều nghĩ cây cảnh nào cũng đều tốt và lành tính. Tuy nhiên trên thực tế các nhà sinh học lại cảnh báo trong số những loại cây cảnh nhỏ xinh đó lại có nhiều loại cây chứa độc tố gây chết người nếu ăn phải thậm chí là chỉ đứng gần. video ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ tới quý vị 8 loại cây cảnh được cho là độc hơn thuốc chuột không nên trồng trong nhà. Mời quý vị cùng theo dõi để biết rõ hơn quý vị nhé!

Cảm ơn quý vị đã xem video, chúc quý vị sức khỏe và luôn thành công trong cuộc sống.

Nguồn:https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/giai-tri

31 COMMENTS

  1. 8 Loại Cây Cảnh ĐỘC Hơn Thuốc Chuột Cấm Trồng Trong Nhà Kẻo Rước Họa tránh ngay quý vị nhé

  2. Nói về cây này.. lại minh họa bằng cây khác…. Nếu làm về cây gì thì đưa hình ảnh của loài đó. Đừng gây hiểu lầm.

  3. Cây nho kiển chữa nhiều chứng bệnh rất hay nhất là chảy máu cam hái ít lá vò nát nhét đầu lỗ mũi là hết liền. Ngọn giã nát nhỏ lỗ mũi chữa viêm xoang mũi rất hay. Hồi nhỏ chuyên bứt hoa hút mật ngọt ngọt rất ngon luôn hát trái ăn nhờ vậy mà tuổi thơ của mình ít đau bệnh giờ kiếm hoa đó không ra bệnh mới càng nhiều á. Nho kiểng là thuốc quý chứ không có độc nhé

  4. Hú hồn! Vậy mà lúc nhỏ mình thường lấy đọt cây hoa móng tay nhai và ngậm trị đao răng, còn chỉ cho mọi người dùng nữa, nhai nó hôi rình và tê miệng nên hết đao . Mai mà không sao!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here