BÀI TẬP ĐIỀU TRỊ THOÁI HÓA, GAI, THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM CỘT SỐNG, ĐAU THẦN KINH TỌA

42
41CÁC BÀI TẬP ĐIỀU TRỊ VÀ PHÒNG NGỪA THOÁI HÓA, GAI, THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM CỘT SỐNG CỔ VÀ THẮT LƯNG, ĐAU THẦN KINH TỌA
Rất vui vì các bài tập này đã giúp ích được rất nhiều người bệnh thoát khỏi những cơn đau đớn của bệnh lý cột sống như: Thoái hóa, gai, thoát vị đĩa đệm cột sống, đau thần kinh tọa. Đã có nhiều phản hồi tích cực của bệnh nhân khi tập các bài tập này để bảo vệ cột sống. Mọi người cố gắng tập các bài tập này ngày 2 đợt để phòng ngừa cũng như hỗ trợ điều trị khi mắc các bệnh lý của cột sống nhé. Phòng bệnh tốt hơn chữa bệnh. Chúng ta đừng để bệnh quá nặng rồi mới đi điều trị thì lúc đó chi phí điều trị nhiều, thời gian điều trị kéo dài, bệnh khó phục hồi hơn. Kính chúc mọi người luôn khỏe mạnh và sống an vui.
Mọi thắc mắc của bệnh nhân xung quanh các bệnh lý về cơ xương khớp, thần kinh và cột sống có thể gọi điện thoại số 19009210 hoặc 0918.227733 để được hỗ trợ tư vấn về sức khỏe hoặc đến địa chỉ:
KHU NGHỈ DƯỠNG VÀ ĐIỀU TRỊ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG THIỀN TÂM:
Số 80 đường Võ Nguyên Giáp, ấp Tân Cang, xã Phước Tân, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đối diện Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài.
Điện thoại: 19009210 hoặc 0918.227733
Website: thientam.org

Nguồn: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org

Xem thêm bài viết khác: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/suc-khoe

42 COMMENTS

  1. Chúc mọi người được bình an cảm ơn ông thầy đã chỉ dẫn chỉ dẫn cho mọi người được mạnh khỏe cảm ơn ông thầy

  2. CÁM ơn Bác sỹ , bài tập rất hay và tận tâm. Kính chúc Bác sỹ nhiều sức khỏe, và có nhiều bài tập tốt cho sức khỏe cho tất cả mọi người.

  3. toi bi thoai hoa dot song co 5 nam rồi, theo bai tap ket hop với san pham xương khơp Boncare moi 1 thang ma thay do hẳn. cam on bsi nhieu

  4. Cám ơn bác sĩ,mới hôm qua tôi đau đến đi không được,vậy mà chỉ làm theo chỉ dẫn lần thứ hai là không thấy đau gì nữa.

  5. Bs ơi em làm động tác đạp xe đau thắt lưng lắm không thể đạp được . như vậy là em bị sao ạ ??

  6. Bsi cho e hỏi . Tại sao khi e thực hiện động tác đạp xe trên không , mỗi khi đạp chân bên phải thẳng ra thì lưng lại có tiếng khục lưng . Khục nv có phải biểu hiện của bệnh không ạ . E cảm ơn

  7. Thưa bác sĩ! Tôi bị thoát vị đĩa đệm L4,L5, và tôi bị té ngã bị gãy đốt L1, vậy xin hỏi tôi có thể tập bài tập này được k ạ, xin cảm ơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here