Bài tập HIIT giảm cân trong một tháng | Hana Giang Anh | Workout #14

48
29Là một kênh chuyên về sức khỏe và làm đẹp, Hana Giang Anh mang đến cho các bạn, đặc biệt là các chị em phụ nữ, những bài tập Bodyweight training (không cần dụng cụ) giúp cải thiện vóc dáng cùng các chia sẻ về dinh dưỡng và làm đẹp.
————————
Nội Dung: Bài tập HIIT giảm cân trong một tháng | Hana Giang Anh
HIIT là các bài tập cường độ cao ngắt quãng, tập mệt và ra nhiều mồ hôi, dùng để đốt cháy năng lượng và giảm mỡ rất hiệu quả. Mọi ngươi nên tập HIIT hàng ngày kết hợp với “eat clean” – ăn theo chế độ để có một cơ thể sexy và khỏe mạnh nhất nhé!

?XEM THÊM NHIỀU BÀI TẬP HƠN TẠI YOUTUBE HANA GIANG ANH:
➡ Xem thêm các bài viết của Hana tại:
✨ Giải đáp 9 câu hỏi về chế độ ăn kiêng Eat Clean
✨ Các nàng dáng quả lê đừng tự ti đấy
✨ Các nàng chăm tập luyện không thể bỏ qua bột whey
✨ Bí quyết luyện tập cho những người thân hình quả táo
✨ Ai bảo mẹ bầu không được “ngầu”!
————————
☞ Subscribe kênh youtube của Hana để tiện theo dõi các bạn nhé:

Nếu có bất kì thắc mắc nào các bạn hãy để lại câu hỏi dưới phần comment, mình sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất nha ?
————————
☞ Youtube:
☞ Website:
☞ Facebook:
☞ Twitter:
☞ Instagram:

Nguồn:https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/lam-dep

48 COMMENTS

  1. Lần đầu tập 2.30p nữa e k con gượng nổi. Sẽ cố gắng. Co bạn nào đã tập bài nay 1 tháng giảm được bao nhiêu ki ạ?

  2. Nếu ai mới tập thì nên tập mấy bài nhẹ nhàng trước, sau đó mới chuyển qua bài này rồi nâng dần lên. Mình có tập làm quen rồi nên khi chuyển bài này thì ở mức mệt, thở nặng nhọc thôi chứ không buồn nôn hay gì cả

  3. mình thấy các bạn đều hỏi những câu rất thừa thãi như tập có giảm mỡ giảm cân ko ? người có thon gọn ko ?. Tiêu đề đã nêu rõ rồi, chưa tập cứ đòi giảm cân, thay vì hỏi những câu thừa thãi nên tìm hiểu về việc giảm cân 1 cách khoa học, cách tập luyện kết hợp với chế độ ăn uống. Tập thể dục thường xuyên nó giảm cân là 1 phần, quan trọng nhất là còn giúp mình tăng cường sức khỏe.

  4. Lần đầu theo hết đk 1 bài của chị. Tập xong ướt như tắm mưa luôn ạ. Nhưng thời gian ngắn như vậy có giảm cân đk k ah chị

  5. Hanah ơi tại sao sau khi tập xong e cảm thấy rất mệt như muốn xỉu vậy và tim đập mạnh cực kì . Có phải e tập sai cách kh ạ ?

  6. Bị choáng thật sự, chóng mặt buồn nôn. Tai nghe uuuu thình thịch như chuẩn bị sắp ngất@@ Sốc nặng luôn

  7. Dành chobai chưa tập bao giờ: Nên khởi động kĩ , tập từ từ thôi. Lần đầu tiên mình tập theo đúng trong video và mình bị sốc nặng :(( Tập xong 1 2 bút đầu óc quay cuồng mắt nhìn vật xung quanh trở nên tối và Tai thì nghe thình thịch nghe rõ tiếng tim đập chóng mặt buồn nôn. Mình suýt nôn ra nhà và phải nằm nghỉ 30p mới ổn định lại dc. Mình k ngờ nó tác động mạnh như vậy. Nhớ xem xét trc khi tập bài này nhé. Xạo làm chó luôn hicc

  8. thank chị ha na nhá nhờ bài tập của chị và chế độ ăn trông vòng một tháng từ 54kg em còn 46 kg thôi

  9. Chị ơi! Em là người ít vận động nên hai hôm nay em bắt đầu giảm cân và tập bài này của chị. Tập đến nửa bài thì em có hơi choáng choáng đau đầu ạ, em không biết là mình có thể từ từ nâng cao quá trình tập đc ko ạ?? Trước đó em có bị rối loạn tuần hoàn não ạ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here