bài thuốc chữa kiết lỵ hiệu quả cao

2
28bài thuốc chữa kiết lỵ hiệu quả cao
………
Chữa kiết lị
.
Khốn nạn cái thân tôi, cả nhà tôi bị đi kiết ông ạ ! mỗi ngày đi nhiều lần, bụng quặn đau mà mỗi lần ra được tí tí rất khó chịu.
– Ô hay sao lại cả nhà bị bệnh giống nhau thế, hay là ma làm ?
– Bị cả tháng nay rồi ông ạ ! đầu tiên là tôi, rồi đến vợ tôi và cuối cùng là 2 đứa con tôi.
– Cúng chưa ? đi xem thầy chưa ? cả nhà bị là nguy hiểm lắm đấy.
– Ma cái con khỉ, bà nhà tôi đi xem bói thầy bảo cúng xẽ khỏi, mất mấy triệu mà vẫn thế.
Tôi đùa, thầy cúng không đúng rồi Phải mang cái đó lên bàn nhà thầy, lễ con ma kiết lị kia.
Thì ra ông chồng ăn nhiều thịt chó, uống rượu tây nóng quá, 2 đứa con thì do uống nhiều kháng sinh trị ho, cũng nóngqua, còn bà vợ thì có trời mà biết tại sao.
Tôi nói – Dĩ động vi độc “lấy độc trị độc” ông ra hàng thịt chó xin cho tôi 40 cái là mơ về đây lá mơ ở đấy linh nghiệm lắm đấy. Cứ bảo khi sáng mua thịt chó ở đây mà về thấy thiếu lá mơ là nó cho. Thế mà lão tin răm rắp làm theo. Chỉ có điều khi về lão kể :nó mắng cho một trận. – ế bỏ mẹ ! từ sáng đến giờ có ai mua bán gì đâu. Phải sùy tiền ra nó mới bán cho. Chuyện này là bịa 100% đấy nhé vì lúc đó trưa rồi, chợ quê không bán hàng nữa, chỉ có ra hàng thịt chó thì mới có lá mơ thôi. Còn lá mơ lông ở đâu mà chẳng được.
Tôi bảo lão lấy ra 4 cái bát, Nam 7 nữ 9 cái lá mơ thái chỉ thật nhỏ, bỏ vào từng bát, mỗi bát lấy 2 lòng đỏ trứng gà (Bỏ lòng trắng đi), cho tý muối vào đánh cho đều, rồi chiên dán lên, vừa chín tới, ăn luôn, mỗi người một suất. Chỉ có điều khi xong thì không phân biệt được cái nào 9 lá, cái nào 7 lá nữa. Thực ra cũng cóc cần 7 với 9. Đến hôm sau tôi hỏi lão thế – nào rồi ? – Lão trả lời: – Bình thường. Gặp mấy ông bệnh nhân này mình không nổi cáu mới lạ. Vẫn bị như bình thương hay đã trở lại bình thường ?
2 lòng đỏ chứng gà + 7 hoặc 9 lá mơ thái chỉ thật nhỏ, chiên dán lên. Trị hầu hết các bệnh kiết. Nếu chưa thấy đỡ làm lại lần 2 sau 4 – 5h chắc chắn xẽ khỏi.
………..
bấm đăng kí và chia sẻ cho bạn bè

Nguồn:https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here