Bấm lỗ tai cho bé an toàn không đau

0
45Bấm lỗ tai cho bé an toàn không đau.
Ngay từ khi còn đỏ hỏn các cô công chúa đã được mẹ làm điệu để xinh đẹp hơn. Đơn cử trong muôn vàn những câu chuyện làm đẹp của bé phải kể đến việc bấm lỗ tai. Bấm lỗ tai khi còn nhỏ trẻ không có cảm giác đau đớn là mấy, tuy nhiên nếu mẹ không chăm sóc cẩn thận sẽ gây ra nguy cơ nhiễm trùng cho bé đấy!
Theo tham khảo ý kiến các bác sĩ nhi khoa, độ tuổi thích hợp để bạn xỏ lỗ tai cho bé là lúc bé được 7 tháng tuổi trở lên. Vì ở độ tuổi này, bé có thể chịu được đau đớn một chút và cơ thể bé cũng dễ dàng chữa lành vết thương nhẹ từ việc xỏ lỗ tai. Vì vậy, xỏ lỗ tai cho bé vào lúc nào là tùy thuộc ở bạn. Nhưng khi xỏ lỗ tai cho bé, bạn nên lưu ý vài điều nên và không nên sau:

Nên lưu ý khi bấm lỗ tai cho bé

Những người có thể làm việc này là bác sĩ, y tá hay những chuyên gia có kinh nghiệm.
Dụng cụ xỏ phải nhỏ, bén và vô trùng tuyệt đối để bé không bị đau. Làm sạch vết thương ngay cho bé bằng rượu hay oxy già.
Rửa lại bằng cồn, thuốc kháng sinh từ 2-3 ngày sau khi xỏ lỗ tai. Làm vậy, bạn sẽ giảm nguy cơ bị nhiễm trùng và nguy cơ tai bị tổn thương do vội đeo bông tai đến mức tối thiểu.
Nhúng bông gòn vào rượu hay thuốc khử trùng để làm sạch phía trước và sau của bông tai.
Sau khi xỏ lỗ tai, các bà mẹ nên vệ sinh xung quanh vết thương hàng ngày, trong khoảng 7 tuần bằng chất khử trùng tốt.

bấm lỗ tai ở đâu an toàn tphcm, bấm khuyên tai cho bé ở đâu, cách xỏ lỗ tai bằng kim không đau, bông tai vàng cho trẻ sơ sinh. bấm lỗ tai cho bé bị mưng mủ, bấm lỗ tai cho bé ở đâu an toàn, bắn lỗ tai cho bé ở đâu, khuyên tai cho bé sơ sinh.

Nguồn:https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here