Bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không? Chuyên gia thẩm mỹ tư vấn

1
33Bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không? Chuyên gia thẩm mỹ tư vấn: Dựa theo quy trình bấm mí Hàn Quốc nêu trên có thể thấy rằng đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhẹ nhàng mà không cần phẫu thuật, không bóc tách da, không cắt rạch.

✘✘✘✘✘Đăng ký kênh để được mã giảm giá mới nhất: ✘✘✘✘
➤➤➤ Địa chỉ đặt lịch:
➤➤➤ Tư vấn trực tiếp:

Bấm mí tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt để tạo nên lớp mí mới khi mở mắt, hoàn toàn không tác động đến dây thần kinh, giác mạc nên đảm bảo không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé!

Ngoài ra, bấm mí mắt không phẫu thuật nên thời gian đôi mắt hồi phục nhanh hơn so với cắt mí mắt nhiều. Thông thường sau khi bấm mí, mắt sẽ sưng trong 2 – 3 ngày đầu, nếu tích cực chườm đá và uống thuốc sẽ nhanh chóng hết sưng. Sau khoảng 1 tuần là đôi mắt đã đẹp tự nhiên.

➤➤➤ Bấm mí hay cắt mí:

Sau khi bấm mí mắt, bạn không cần mất thời gian nghỉ dưỡng, chăm sóc vết thương, chỉ tránh va chạm mạnh vào vùng mắt, dụi mắt, trang điểm phần mí mắt khi mắt chưa hồi phục. Chính vì vậy, bấm mí Hàn Quốc gần như không ảnh hưởng gì đến sinh hoạt, học tập, công việc hằng ngày.

Đặc biệt, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là người trực tiếp thực hiện các ca bấm mí mắt. Với kinh nghiệm nhiều năm, cùng sự khéo léo, con mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ giúp các ca bấm mí luôn an toàn, đạt hiệu quả cao như mong đợi. Hãy đến và làm đẹp đôi mắt của bạn ngay hôm nay nhé!

➤➤➤ Bấm mí vĩnh viễn ở đâu:

Quy trình bấm mí Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ thăm khám tình trạng mắt để xác định xem đôi mắt của bạn có phù hợp để bấm mí mắt hay không. Bấm mí chỉ thích hợp với ai có mắt 1 mí, mí lót, bên có bên không, có mí nhưng không rõ… và quan trọng là mắt không có mỡ thừa, da dư, bọng mắt.

Bước 2: Bác sĩ tiến hành đo vẽ và dùng bút đánh dấu đường cung mí mắt (3 – 5 điểm để luồn chỉ), sao cho khi hình thành nếp mí mới sẽ phù hợp với đôi mắt và tổng thể khuôn mặt.

➤➤➤ Bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền:

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê tại chỗ vùng mí mắt để bạn thoải mái thực hiện tiểu phẫu mà không cảm nhận bất kỳ đau đớn nào.

Bước 4: Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc để tạo nếp gấp mí dựa trên đường đã được đánh dấu trước đó, sau đó luồn chỉ sát ngay lớp cơ nâng mi đến da mí mắt để tạo liên kết, hình thành nếp mí mới khi mở mắt.

➤➤➤ Bấm mí sau bao lâu thì đẹp:

❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM

♔ Hotline: 028.3932 2222 – 028.3932 7777
♔ Website:
♔ Fanpage:
♔ Google + Page:

★★★ CHÚC BẠN MỘT NGÀY HẠNH PHÚC, BẠN CÓ THỂ “ĐĂNG KÝ” ĐỂ XEM NHIỀU VIDEO VÀ CHƯƠNG TRÌNH “KHUYẾN MÃI” MỚI NHẤT VỀ LÀM ĐẸP TẠI ĐÂY: nhanh tay nhé! ★★★

Nguồn: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org

Xem thêm bài viết khác: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/lam-dep

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here