Bánh bèo, bánh bèo chén, món Quảng thơm ngon ăn cả chục chén mới đã

50
30Mê nhất là bánh bèo có sốt sệt sệt nhân thơm thật thơm ngọt tôm thịt. Vỏ bánh kg quá dày, và cũng kg quá mỏng như bánh bèo Huế. Nhân và vỏ hoà nguyện làm nên đặc sản quê hương mà ai cũng nhớ!!!
Cắn 1 miếng nước sốt ngập răng, động lại vị nước mắm ngọt ngọt mặn mặn….
Natha Food
Đăng ký kênh xem clip mới :
Danh sách món Việt Nam :
Support me:

Nguồn:https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/

50 COMMENTS

 1. Bánh bèo chén mình có ăn rồi chổ mình có bán 20 ngàn 10 chén họ để vô cái mẹt quê mình kêu là cái tràn 2 người ăn ngất ngây luôn ngon lắm

 2. Quê em thì làm nhân bằng dăm bông tôm và đậu phộng, hệ phi ngon thơm lắm luôn. Có bánh mì hạt lựu chiên giòn ăn kèm với nước mắm chua ngọt bá cháy ?

 3. Ngoài quê mình lúc xưa ăn bánh bèo bằng cây tre. Nhưng giờ hiện đại hóa thì ăn bằng muỗng cà phê rồi

 4. E có góp ý là c nên mua ổ bánh mì sau đó cắt hạt lựu rồi chiên giòn lên, rưới lên chén bánh bèo thay tốp mỡ ăn sẽ ngon hơn là tốp mỡ đó c.

 5. Em thấy có bán loại nồi hấp 3 tầng đó c à ! Nếu mình mua loại xửng này sẽ đổ được một lúc nhiều chén bánh sẽ nhanh hơn ạ !

 6. Nước làm nhân lỏng quá c, làm đổ ít nước đặt lại sẽ ngon hơn. Nên hạn chế bỏ bột năng và bột gạo quá nhiều sẽ làm ngấy đi phần nhân nên khi làm phần nhân hạn chế cho nước nhiều. Chỉ là đóng góp để được ngon hơn ạ !

 7. Ăn dậy cũng chưa giống dân Quảng. Đầu tiên là dùng cái dao tre đó cắt cái bánh làm 4, sau đó đưa con dao ra ngoài mép bánh đảo một vòng tròn quanh cái miệng chén, để cho bột nó ko dính vào chén rồi mới ăn .

 8. Natha chi dan cach lam cac mon an ky luong, de lam, do nau sach se, ve sinh ky luong…., dung nau chu khong ngoi giong nhu cac ba noi tro khac…., nhin khong thoai mai, khong dep mat.

 9. Con là người quảng Nam ba nội có cùng làm bánh bèo những ma làm 100 phần trăm là gao ko pha gì vô hết và an bằng nĩa tre

 10. Cám ơn chị đã đưa món bánh Bèo quê tôi đi khắp đất nước . Hướng dẫn của Chị rất tận tình và thành phẩm bánh Bèo ra lò rất ngon đạt chuẩn . Tuy nhiên nhân bánh Bèo bắt buộc phải có một lớp tiêu được giả luộm cộm nổi trên bề mặt nhân và nước mắm chua ngọt có loại bỏ ớt dành cho ng lớn và không ớt cho trẻ em chị ạ . Lần nữa cám ơn chị và chúc gia đình nhiều sức khõe

 11. Ở ngoài tiệm, đầu bếp cũng nếm kiểu đó, mất vệ sinh phát ớn, hơn thế này nhiều. Không biết mấy đầu bếp đó có bị sâu răng hay hôi miệng không ta? Vậy mà thiên hạ vẫn kéo tới ăn ùn ùn, vừa ăn vừa gật gù khen ngon….

 12. Bạn chia sẻ tận tình rất cám ơn bạn, nhưng có 1 góp ý nhỏ là bột màu đỏ tuyệt đối không nên dùng vì dùng nó sẽ bị bịnh ung thư mà phần lớn dân mình không biết nhiều. Bột đó đã bị bô. y tê’ nghiêm cấm dùng trong thực phẩm mà hầu như ko ai biết.

 13. tiệm bánh bèo này ở Đà Nẵng cực ngon, điểm đặc biệt là bánh bèo luôn nóng, cũng là 1 dạng bánh bèo Quảng Nam, bạn xem link nhé https://bitly.vn/2vg-

 14. Chị ơi, có mấy chỗ bán bánh bèo này nhưng nước chấm họ làm sệt như caramel í. Vậy có phải họ bỏ nhiều đường ko chị?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here