Bánh ướt lòng gà Đà Lạt mà không phải lòng gà | Tập 6

4
47Bánh ướt lòng gà ngay chợ Đà Lạt là một lựa chọn cho các bạn muốn thử món ăn ngon mà lại hấp dẫn khi những ngày rong rủi du lịch Đà Lạt trở nên nhàm chán, có khi nhiều món quá bạn lại phát ngán với bánh tráng nướng hoặc bún bò nơi đây… Bánh ướt lòng gà sẽ giúp thay đổi khẩu vị bạn chút xíu để các bạn có thể chọn cho mình 1 bữa ăn khác lạ và ngon hơn bao giờ hết.

Bánh ướt lòng gà nghe cái tên vậy chứ thật chất cũng như bánh ướt SÀI GÒN, thay vì người ta bỏ chả và các thứ còn lại thì người Đà Lạt lại bỏ thịt gà và lòng heo, chút xíu nước mắm ngon và ít rau quế nữa làm cho món bánh ướt thêm thơm và đậm đà. Nhắc lại món bánh ướt lòng gà để các bạn có thể nhớ nhé đó là món bánh ướt với thịt gà và lòng heo nghen, lúc đầu mình cứ tưởng bánh ướt ăn chung với lòng của con gà, nhưng khi mang ra mới vỡ lẽ là bánh ướt chỉ có thịt gà và lòng heo mà thôi, người ta cứ quen gọi là bánh ướt lòng gà làm mình cứ tưởng lòng của con gà nhưng thật chất không phải như thế nhé.

Bánh ướt lòng gà 35k 1 tô nghen, cái giá theo mình tương đối hơi đắc nhưng ngay trung tâm ĐL và ngay cái TP du lịch Đà Lạt nữa thì cũng tạm và tạm…. chấp nhận hí hí hí.

Các bạn còn chờ gì nữa mà không thử ngay món bánh ướt lòng gà ngay TP du lịch Đà Lạt này nhé.

Ah mém quên, có nhiều tiệm bán bánh ướt lòng gà lắm nghen, mình thì chọn quán gần chợ và trung tâm, trời mưa ngại đi xa nên ăn bánh ướt lòng gà TRANG ĐÀ LẠT nằm ngay trên đường TĂNG BẠT HỔ
Cảm ơn các bạn!

• Chia sẽ một phần nhỏ chuyến đi cùng mình nhé:

Các bạn có thể theo dõi lại tập 3 vừa rồi với link nè:

#MiềnTây #DuLịchQuaỐngKinh #LêHoàngThiện #Mónngon #Dândã
——————————————————————————————————–
• Facebook:
• Subscribe ủng hộ mình:
• Fanpages:

Nguồn:https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/

4 COMMENTS

  1. Món nầy minh chưa ăn bao gio . Chỉ có ăn bánh cuốn ỏ Saigon thoi,,,

    Mấy bữa nay dc nghỉ hè , thích xem bóng dá . Sau word cup mình đỗ bánh cuốn khoe Th nhé …

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here