BẮT CHUYỆN VỚI BẤT KỲ AI

33
39“Mình phải bắt chuyện sao cho đúng?”

Trong video này, Wingman sẽ chia sẻ với bạn một công thức để học cách bắt chuyện với bất cứ người con gái lạ nào mình muốn làm quen, cũng như tiếp tục câu chuyện ấy sao cho hiệu quả.

Đăng ký tư vấn trực tiếp cùng Wingman:

Nguồn:https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/

33 COMMENTS

 1. tạo nên sự tin tưởng : không căng thẳng , cười , nội dung dễ hiểu , và đó là chuyện vui , giọng ưm ngọt ngào nhưng tích cách k nhẹ nhàng lắm nhỉ, tính em nhẹ nhàng ( em k có thói quen hiểu bản thân à ) quan điểm của a là a muốn tìm hiểu kĩ em , bạn nên cho người tA cơ hội tìm hiểu bạn , thỉnh thảng gặp ng ngọt ngào nhẹ nhàng sẽ dễ duy trì mối quan hệ hơn

 2. Em đã làm như anh nói trước khi Xem video này Nhưng ròi cuộc nói chuyện chỉ được vài ngày thì kết thúc:))

 3. Lần đầu tiên nói chuyện với bạn gái mới quen mà nhắc đi chơi với bạn gái cũ (đã mất) vui lắm thì xếp vào loại quá vô duyên hay thế nào a?! ? Shock quá e cho next luôn rồi!!?

 4. Em chào a . Thật em cũng ko giỏi về công nghệ, e là một chàng trai quê. Ko biết liên lạc hay hỏi a ntn cho tiện . Và có thể em viết lên đây a cũng ko đọc được . Em chỉ muốn hỏi anh một câu . Em thấy e sống rất thật với mọi người . Nhất là bạn bè và đồng nghiệp. Nhưng không hiểu sao cứ 1-2 tháng đầu chơi với nhau thì ai cũng yêu quý . Và kể cả là mọi người vào cùng một thời gian thì người ta cũng chủ động chơi với em , quen và thân thiết hơn người khác . Nhưng cứ 1-2 tháng mối quan hệ dần xa , khoảng cách lớn lên và có thể nói không còn thân thiết nữa . Em cũng không biết mình sai ở đâu để sửa . E chỉ cảm thấy mình làm tất cả đều thật tâm , lời nói cũng rất thật và thẳng thắn . Nếu có duyên a đọc được câu hỏi của em . Em mong rằng a có thể trả lời giúp em . Em cảm ơn anh nhiều ạ . Hoặc a có thể cho e biết cách liên lạc giả như số điện thoại . – em biết là khó nhưng e vẫn xin phép để lại số điện thoại . 0363391333 em tên việt. Em cám ơn a.

 5. [+] Em là con gái và em phải công nhận một số phân tích của anh về phụ nữ chuẩn không cần chỉnh, một số thôi.

  Những thứ anh chia sẻ nó mới, liên quan tới cả sự phát triển bản thân và dưới góc độ không tiêu cực nên em rất thích. Qua những lời anh nói, em hiểu được thế giới quan của mỗi người là khác nhau và mình nên bỏ bản thân vào vị thế của họ để hiểu họ.

  Theo hầu hết những clip của anh thì đàn ông nên đi bar để gặp phụ nữ. Những người phụ nữ hay đi bar thì đa số cũng toàn dạng ăn chơi không phải dạng gái hiền lành ngây thơ ngu ngơ.

  [-] Em chỉ không đồng tình ở cái là anh gọi 1 phụ nữ là “cô ta” thay vì “cô ấy”. “Cô ấy” nghe có vẻ trân trọng hơn “cô ta” hàng nghìn lần. Từ “cô ta” anh sử dụng làm em cảm thấy anh giống như một playboy, yêu hết người phụ nữ này đến người phụ nữ khác.

  Những thứ mà anh đang dạy khá là theo một cái khuôn, bất chấp winger có tính cách như thế nào, người ta phải theo y như thế. Và xem clip của anh em thấy làm quen nó nhức não dữ dội, phải có chiến thuật chiến lược đàng hoàng =))) tình huống A1 thì có cách xử lí B1, A2 thì có B2, bài bản tới nỗi làm em thấy sợ hãi.

  Có bao giờ anh bỏ hết những strategy tính toán của anh đi khi làm quen và thực sự điên cuồng vì một cô gái bình dị và thuần khiết?

 6. Anh chính là mẫu người đàn ông em muốn sở hữu việc của em là bây giờ phải nhân giá trị của bản thân mình để kiếm người đàn ông tốt và hấp dẫn như anh

 7. Quyết đoán và chắc chắn trong từ chữ….em thấy điều đó ở anh mà cần phải học….thaks anh rất nhiều:)) đã sub

 8. mình định chia sẻ câu chuyện của mình thì bạn gái đó cắt lời 1 câu xanh luôn: mình ko hay, ko muốn nghe sự chia sẻ câu chuyện từ người khác đâu.

 9. Một người con gái đẹp sẽ tự tiếp cận người đàn ông họ muốn bằng một cách nào đó mà đàn ông cứ nghĩ rằng họ mới là người chủ động.

 10. Thế này để khéo 1 cách tinh tế à=)), tinh tế quá, khéo quá , thú vị quá lại thấy nguy hiểm:))

 11. Trong buổi gặp đầu tiên em đã bị judge "trong em có vẻ phụ thuộc nhỉ", thông qua câu chuyện em chia sẽ là em thích đi du lịch vs bạn bè hơn là 1 mình, và tiếp tục phán em "em tồ quá…", tự nhân mình là badboy và có thể kiểm soát được người khác,…Em nghĩ la do đàn ông họ thích thể hiện và có nhu cầu được ngưỡng mộ, nên mình thông cảm. Sau vài lần gặp tiếp theo, đúng như trực giác ban đầu của mình, bạn này manipulate và toxic thật sự. Cho em hỏi đây có phải là đàn ông tự ti đang cố tạo ra 1 vỏ bọc cho mình hay là tự tin thái hóa?

 12. Em đã 4 tháng chưa ra khỏi nhà và người quan tâm duy nhất chính là mẹ nhưng em không thấy khác gì so với thời điểm vài năm trước: ngoại hình, tính cách… nhờ anh giải thích kĩ hơn nghĩa của câu nói đó giúp em với, em cảm ơn, và chúc anh thành công.

 13. Đúng vậy nên đọc sách hoặc giao tiếp nhiều ko nhất thiết phải là sách báo cũng dk truyện cũng dk. miễn là phải thu thập được nhiều dữ liệu kiến thức.giao tiếp nhiều hơn từ trẻ nhỏ cho đến người già con gái thì càng tôt miễn sao lịch sự khi giao tiếp nhé.mình đã áp dụng và khá hiệu quả.

 14. Ừm video này của anh Wingmen thực ra cũng có trong khá nhiều các sách về giao tiếp hay quan hệ xã hội, Đắc Nhân Tâm chẳng hạn ! Chứ cũng chả phải dành riêng cho tán gái, mà thực ra cho nói chuyện với tất cả mọi người

 15. Ny tôi 1 tuần nay t nt ko trả lời gọi cũng ko nghe là sao hả các b, t thì ở sg còn ny ở hanoi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here