Bẫy chuột khủng, chuyên trị chuột thành tinh trong nhà, dính cả rắn

9
22Tôi vừa sáng tạo ra một cái bẫy chuột rất khủng, có thể bắt được tất cả chuột trong nhà bạn. Độc đáo nhất là nó có thể bẩy rắn luôn, không cần mồi. Từ cái bẩy này, lủ chuột khôn lanh, tinh quái nhà tôi đã bị bắt sạch. Trước khi có cá bẫy này, tôi dùng nhiều cách như thuốc, mua các loại bẫy chuột ngoài chợ về, dùng cả máy đuổi chuột bằng sống siêu âm… nhưng đều bó tay với chúng nó. Quá không ranh.
Cách làm bẫy này chưa từng ở đâu có, vì do tôi sáng tạo mà. Hiii!
Nguyên lý là làm bẫy 2 tầng, với nhiều cửa vào bằng tấm lưới sắt, giữ một đầu, đầu kia thả xuống tự do. Chuột cứ chui vào thì dể dàng nhưng không thể nào ra được. Chúng sẽ tìm cách ra và phát hiện phía trên có một lổ vừa chui. Chúng chui qua và rồi lên tầng trên, ở đó chờ người đến bắt chứ không thể nào ra được.
Trước tôi từng đặt một cái bẫy như này ở ngoài vườn. Sau 7 ngày tôi ra thâm thì dính một con rắn hổ hành gần 2 kg. Từ đó phát hiện thì ra chuột vào, kẹt trong đó, rắn phát hiện men theo và không thể ra được với cái bẫy độc đáo này.
#Bẫychuột #cáchbắtchuộtnhà

Nguồn:https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/

9 COMMENTS

  1. Mắc cười nhất cái khúc làm lồng mà chưa làm cửa bắt phải phá cửa để bắt chuột. Bó tay với ông thợ này luôn! Sản xuất đại trà đi e ủng hộ cho! ??

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here