Bể cá cảnh thủy sinh siêu khủng siêu đẹp đắt nhất Việt Nam

40
42



ĐĂNG KÝ Miễn Phí :
Thú chơi cá cảnh, nhất là bể cá thủy sinh được rất nhiều người yêu thích.Bể cá cảnh thủy sinh có rất nhiều loại từ đến rất lớn, giá cả của từng loại bể cũng khác nhau từ vài trăm nghìn đến vài trăm triệu một cái.Có những bể cá cảnh thủy sinh rất đắt tiền, đó là những bể siêu khủng nhưng cũng siêu đẹp giá cả cũng nằm trong top đắt nhất việt nam.hôm nay giới thiệu các bạn một vài bể cá cảnh thủy sinh rất đẹp, nhưng nó rất đắt. Các bể cá siêu khủng, siêu đẹp này được các đại gia ở việt nam mua về thỏa mãn thú chơi cá cảnh.

Các bạn cũng có thể theo dõi kênh Vịt Trời Yên Thế trên :
– Facebook :
– Google + :
– Xem full tại đây :
*********************************************
VỊT TRỜI YÊN THẾ: là kênh về ẩm thực, câu cá dã ngoại, khám phá rừng già.Là nơi chia sẻ những cách chế biến món ăn độc đáo, những chuyến đi khám phá bí ẩn rừng già, kinh nghiệm những buổi đi câu cá dã ngoại .Mang đến những trải nghiệm tuyệt vời không thể nào quên.
*********************************************
Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp nhiệt tình của bạn bè để xây dựng nội dung ngày càng tốt hơn và đừng quên ghé qua kênh của mình thường xuyên nhé !
Vịt Trời Yên Thế :

Nguồn:https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/giai-tri

40 COMMENTS

  1. chủ nhà chém gió wá…bể đéo có bố cục j hết.nhìn đéo jống ai mà 85tr.dân chơi thủy sinh nó cười zô mặt

  2. Bể này nhìn tầm thường quá, chỉ được mỗi chiều dài 2.8 nên người thường nhìn vào thấy khủng, vào haki a quarium mới thấy độ đẳng cấp

  3. 85 triệu bể 3m =)). chắc chỉ đắt ở cái câu trầu bà thôi =). 85tr bể 3m là được bể như takeshi amano chuyên gia thủy sinh thế giới rồi =))

  4. Bể này bố cục chưa có chiều xâu lắm cây bố trí cũng ko đẹp, còn cá mắc ko thì ko biết, ý kiến riêng của mình

  5. 85 triệu nếu rơi vào tay ông chơi thủy sinh pro thì hồ này ko có tuổi. Còn nhiều anh hùng ẩn giật lắm. Tham gia mấy hội ms biết đc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here