Bệnh Lậu có lây qua đường ăn uống không ?

2
41Chủ đề : Bệnh Lậu có lây qua đường ăn uống không ?

Đông y gia truyền Phúc Nhân Đường
Chuyên đặc trị dứt điểm bệnh Lậu
Liên hệ : 0966 416 833
Website :

Không phải ai cũng trang bị đầy đủ kiến thức cho bản thân về bệnh xã hội là gì? để phòng tránh những bệnh xã hội mà cụ thể là bệnh lậu ở nam giới và nữ giới. Vì thế mà ngày càng có nhiều người mắc phải chứng bệnh này và những kiến thức cơ bản như “Bệnh lậu có lây qua đường ăn uống không?” cũng còn có rất nhiều người còn mơ hồ.
Để điều trị dứt điểm bệnh Lậu tại nhà quý vị liên hệ Nhà thuốc Đông y gia truyền Phúc Nhân Đường qua số điện thoại: 0966416833
Hỏi
Em chào nhà thuốc ạ! Em có một lo lắng rất mong sự giải đáp của nhà thuốc. Em có ở chung phòng trọ với một người bạn, hai đứa rất thân nhau nên hầu như không bao giờ để ý đến việc sinh hoạt riêng. Bọn em ăn chung, mặc chung đồ… Nói chung rất hay dùng chung của nhau. Đứa bạn em đã có người yêu và cũng đã từng quan hệ với người yêu. Lần vừa rồi trong quá trình đi làm giấy khám sức khỏe để nộp đơn xin việc, bạn em phát hiện bị dương tính với bệnh lậu. Điều này làm em rất lo lắng vì bọn em dùng chung với nhau nhiều thứ quá. Nhà thuốc có thể cho em biết bệnh lậu có lây qua đường ăn uống không? Em vẫn chưa dám đi khám và làm xét nghiệm bệnh vì sợ mình cũng bị lây nhiễm từ bạn. Em mong sớm nhận được sự tư vấn của nhà thuốc . (Em gái giấu tên)
Trả lời
Chào bạn!
Với thắc mắc của bạn, nhà thuốc xin có một vài chia sẻ như sau:
Bệnh lậu là bệnh chủ yếu lây qua đường quan hệ tình dục do song cầu khuẩn lậu gây ra. Bệnh có thể có hoặc không có triệu chứng lâm sàng nên bệnh nhân rất khó để nhận biết được mình mắc bệnh.
Thời gian ủ bệnh của bệnh lậu thường là từ 2 tuần đến 1 tháng. Triệu chứng bệnh lậu ở nam giới và triệu chứng bệnh lậu ở nữ giới thường có sự khác nhau.
Thông thường trong giai đoạn bệnh lậu cấp tính thì nam giới thường có biểu hiện rõ nét và rầm rộ, trong khi đó ở nữ giới hầu như không có biểu hiện gì hoặc các dấu hiệu của bệnh lậu rất âm thầm.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi video .
Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất
và hãy chia sẻ video này lên facebook để giúp một ai đó khỏi bệnh
Liên hệ quảng cáo email: 1tyluotxem@gmail.com

►Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use (
Mọi vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email:1tyluotxem@gmail.com

Nguồn: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org

Xem thêm bài viết khác: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/suc-khoe

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here