BỆNH LẬU CÓ NGUY HIỂM KHÔNG

0
55Bệnh lậu là căn bệnh xã hội hiện đã có thuốc chữa điều trị đảm bảo 100% khỏi bệnh nếu được phát hiện và điều trị sớm, kịp thời, bệnh nhân chỉ cần tuân thủ theo liệu trình do các nhà thuốc đã kê thì đảm bảo sẽ khỏi được bệnh.
Bệnh lậu thường trải qua hai giai đoạn cấp tính và mãn tính, ở giai đoạn cấp tính, bệnh lậu thường ít biểu hiện ra bên ngoài, các dấu hiệu biểu hiện thường khiến người bệnh lầm tưởng sang những căn bệnh khác nên khuyên người bệnh khi thấy cơ thể có những dấu hiệu bất thường nên đi khám để sớm tìm ra nguyên nhân bệnh và điều trị sớm tránh tình trạng để bệnh lâu chuyển sang giai đoạn mãn tính.
Ở giai đoạn mãn tính, bệnh lậu gây ra những ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người bệnh, trực tiếp ảnh hưởng đến cơ quan sinh sản của người bệnh như viêm túi tinh, viêm tinh hoàn gây ra vô sinh ở nam giới; viêm cổ tử cung, viêm túi thai dẫn đến vô sinh ở nữ giới. Những trường hợp người mẹ khi mang thai bị bệnh sẽ lây truyền trực tiếp sang con, khi con sinh ra dễ dẫn đến mù lòa.
Nhà thuốc Đông y gia truyền Phúc nhân đường, chuyên điều trị các bệnh xã hội , các bệnh nội tiết và đặc biệt là bệnh Lậu . Bài thuốc hoàn toàn từ thảo dược quý hiếm từ thiên nhiên kết hợp với phương thuốc gia truyền của nhà thuốc .
Mua thuốc đông y đặc trị tại nhà liên hệ :0966 844 826 – 0986 557 536

Nguồn: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org

Xem thêm bài viết khác: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/suc-khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here