Bệnh nhân Trịnh Thị Quang ở Lạng Sơn điều trị thành công Thoái hóa, gai, thoát vị đĩa đệm cột sống

4
41VƯỢT QUA 3600 CÂY SỐ ĐỂ TÌM PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ BỆNH
Hành trình cả đi cả về từ thành phố Lạng Sơn xuống Hà Nội vào Sài Gòn rồi xuống Thiền Tâm để điều trị bệnh tổng cộng 3600 cây số. Một khoảng cách quá dài và quá xa. Chị Trịnh Thị Quang cùng ông xã đã kiên trì vào Thiền Tâm điều trị vì bị bệnh cơ xương khớp và cột sống hành hạ kéo dài. Chị bị đau cột sống cổ lan xuống tay, cánh tay nóng rát như ai xát ớt cay, đau 2 khuỷu tay, cứng các khớp 2 bàn tay, khớp vai phải đau nhiều và cứng khớp không chải tóc được, đau tê từ lưng xuống 2 chân, tê 2 bàn chân, đau 2 khớp gồi, đau đầu, chóng mặt. Nói chung từ trên đỉnh đầu xuống 2 tay 2 chân chỗ nào cũng đau nhiều. Chị đi điều trị rất nhiều bệnh viện ở Hà Nội nhưng bệnh không thuyên giảm, uống thuốc thì bị đau dạ dày dữ dội, chị phải chịu đựng cơn đau hành hạ cả năm nay. Rồi người nhà lên mạng xem và biết đến Khu nghỉ dưỡng và điều trị Phục hồi chức năng Thiền Tâm, chị cũng chưa tin, chị nói ông xã lái xe ô tô từ Lạng Sơn vào Biên Hòa đến Thiền Tâm để hỏi xem có điều trị được hay không vì chị đã đi nhiều nơi lắm rồi. Sau khi xem phim cộng hưởng từ cột sống nhận thấy rằng bệnh này còn có thể điều trị bảo tồn không phẩu thuật được. Ông xã mới gọi chị và con gái vào điều trị. Chị bị thoát vị đĩa đệm ở cổ và thắt lưng, thoái hóa gai cột sống cổ và lưng, viêm chu khớp vai, thoái hóa các khớp 2 bàn tay, viêm 2 lồi cầu xương cánh tay, viêm bao gân ngón 3 tay trái và ngón cái tay phải, thoái hóa 2 khớp gối, đau đầu chóng mặt. Nói chung là cả 1 rổ bệnh luôn. Chị đi điều trị nhiều nơi chắc cũng nản lắm, ngay cả con trai của chị bị đau cổ vai gáy cũng nghĩ rằng chắc cũng không trị được nên nói chị cứ vào Thiền Tâm điều trị thử xem sao rồi mới đi điều trị sau. Thật bất ngờ, sau 2 tuần chị và ông xã của chị điều trị tại Thiền Tâm, mọi cơn đau gần như hết hẳn, chị ăn được, ngủ được, tay giơ cao bình thường, chải tóc được, tay chân hết đau, hết tê và hết nóng rát, chị chạy bộ rầm rầm, ông xã của chị cũng phục hồi rất tốt, cả gia đình chị rất vui mừng, hôm nay chị và cô con gái ra sân bay Tân Sơn Nhất để trở về Lạng Sơn, còn ông xã của chị phải lái ô tô đi đường bộ về Lạng Sơn. Anh chị rất vui mừng và nói về nhà để giải quyết công việc ứ đọng bấy lâu nay, sau này sẽ vào Thiền Tâm điều trị duy trì để bảo dưỡng cơ xương khớp và cột sống, đặc biệt đưa đứa con trai vào điều trị đau cổ vai gáy và dẫn theo nhiều người ở ngoài Lạng Sơn vào Thiền Tâm điều trị nữa. Chúc anh chị và gia đình về quê Lạng Sơn bình an và luôn an vui trong cuộc sống.
KHU NGHỈ DƯỠNG VÀ ĐIỀU TRỊ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG THIỀN TÂM:
Số 80 đường Võ Nguyên Giáp, ấp Tân cang, xã Phước Tân, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đối diện Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài.
Điện thoại: 19009210 – 0918.227733
Website:
Fanpage: NghiDuongThienTam

Nguồn: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org

Xem thêm bài viết khác: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/suc-khoe

4 COMMENTS

  1. Cám ơn bệnh nhân Trịnh Thị Quang từ thành phố Lạng Sơn đã tin tưởng và đến điều trị Thoái hóa, gai, thoát vị đĩa đệm cột sống và viêm chu vi khớp vai tại Khu Nghỉ Dưỡng và Điều Trị Phục Hồi Chức Năng Thiền Tâm. Chúc chị luôn khỏe và sống hạnh phúc trong cuộc sống.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here