Bệnh sởi có lây không và sởi lây qua đường nào? Chuyên gia Trần Thị Thanh Nho giải đáp

0
32“Sởi là một bệnh truyền nhiễm do virus, cấp tính. Nếu không chữa trị kịp thời có thể gây nguy hiểm cho người bệnh. Nhiều người băn khoăn không biết bệnh sởi có lây không và sởi lây qua đường nào? Cùng nghe chuyên gia Trần Thị Thanh Nho giải đáp trong nội dung video trên bạn nhé!

Câu hỏi khán giả Mun Mun: Chào chuyên gia. Quanh khu nhà em đang ở có nhiều trẻ bị sởi. Chuyên gia cho em hỏi, bệnh sởi là gì? Có thể lây không ạ? Bé nhà em mới 5 tháng, nên em rất lo lắng. Em xin cảm ơn chuyên gia.
Chuyên gia Trần Thị Thanh Nho trả lời: Bệnh sởi là do nhiễm virus, và có thể lây nhiễm qua đường hô hấp, nước mũi, dịch tiết nước bọt bắn ra và lan khắp cơ thể. Vì vậy, cần phải có biện pháp phòng ngừa, bạn có thể dùng gel Subạc sẽ rất tốt.
——————————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh virus như sởi, tay chân miệng, thủy đậu, zona,..
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về các bệnh nhiễm virus hãy liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí: 18006107 hoặc hotline (zalo/viber): 0916755060 – 0916757545 để được tư vấn
Website:
Facebook:
#soi #benhsoicolaykhong #benhsoi #dauhieubenhsoi #nguyennhanbenhsoi #bienchungbenhsoi #dieutribenhsoi #thuydau #taychanmieng #zona #gelsubac #tuvansuckhoe24h”

Nguồn: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org

Xem thêm bài viết khác: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/suc-khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here