Bếp Nhà Xứ Quảng – Khi Nữ kỹ Sư Cầu Đường Làm Ẩm Thực | Cafe Khởi Nghiệp

7
43Thu Thủy – Một người phụ nữ miền Tây, lại là một kỹ sư cầu đường nhưng lại chọn con đường khởi nghiệp với nhà hàng với món chủ lực từ miền Trung: Bếp nhà xứ Quảng. Tại sao chị lại chọn con đường này và những bí quyết kinh doanh của chị là gì? hãy nghe chị chia sẻ nhé.
▶ CAFÉ KHỞI NGHIỆP phát sóng vào 7h sáng Thứ 2 – 4 – 6 hàng tuần trên HTV7. Một chương trình truyền hình do HTV7 phối hợp thực hiện cùng TV Hub Entertainment & Media Group độc quyền sản xuất năm 2017.

▶ CAFÉ KHỞI NGHIỆP – Chương trình dành cho những người trẻ nhiệt huyết, có đam mê và có hoài bão ghi dấu ấn của mình trên thương trường.

▶ Chương trình là nơi các Start up đã, đang và sắp thành công gặp gỡ, chia sẻ về những chông gai trên con đường thực hiện mơ ước của cuộc đời mình.

▶ CAFÉ KHỞI NGHIỆP là nơi lan toả ngọn lửa năng lượng của tuổi trẻ, của đam mê – DÁM NGHĨ DÁM LÀM.

▶ Chương trình mang đến thông điệp LÀM GIÀU RẤT KHÓ, nhưng chỉ cần bạn CÓ TRÍ TUỆ VÀ TẦM NHÌN, CƠ HỘI THÀNH CÔNG luôn NẰM TRONG TAY BẠN.
#cafekhoinghiep #khoinghiep #startup #lamgiau

Nguồn:https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/bat-dong-san

7 COMMENTS

  1. Chị này style chất quá đúng kiểu cách mình thích. Cổ nhưng vẫn hiện đại, chất liệu tinh tế màu chắc nhuộm màu tự nhiên.

  2. cho mình thắc mắc nhẹ xét theo góc độ kinh doanh nhà hàng mà viết sách dạy nấu ăn coi như show ra bí quyết của mình vậy thì có coi như giúp cho đối thủ khác cạnh tranh ko ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here