Bị bệnh lậu có gây ngứa rát không? Chữa bệnh Lậu triệt để như thế nào ?

0
35Chủ đề : Bị bệnh lậu có gây ngứa rát không? Chữa bệnh Lậu triệt để như thế nào ?

Đông y gia truyền Phúc Nhân Đường
Chuyên đặc trị dứt điểm bệnh xã hội nhanh chóng
Chữa khỏi hoàn toàn Sùi mào gà – Lậu – Giang mai
Liên hệ : 0966 844 826 – 0986 557 536
Website :

Có những trường hợp nắm được một vài thông tin cơ bản về bệnh lậu nhưng lại không biết rõ “bệnh lậu có gây ngứa không?” nên khi thấy cơ quan sinh dục có biểu hiện ngứa thì rất hoang mang không biết mình mắc bệnh lậu hay gặp vấn đề viêm nhiễm gì. Nhiều người lầm tưởng các dấu hiệu của bệnh lậu với triệu chứng của bệnh phụ khoa hoặc nam khoa.

Năm nay em 27 tuổi, chưa lập gia đình nhưng em đã có quan hệ tình dục. Thời gian gần đây, em thấy cơ quan sinh dục của mình có những dấu hiệu lạ như ngứa, “cậu nhỏ” hơi sưng đỏ, đau khi quan hệ… Em tìm hiểu thì biết những dấu hiệu của bệnh lậu cũng tương tự như vậy nhưng lại không biết rõ là bệnh lậu có gây ngứa không? Hiện tại em đang rất hoang mang, mong nhà thuốc tư vấn giúp em với ạ. Em xin cảm ơn!
Hoàng Long- Hà nội
Trả lời
Chào bạn Long!
Chúng tôi đã tiếp nhận nhiều thắc mắc giống như của bạn và sau đây, nhà thuốc xin có những giải đáp cụ thể cho trường hợp của bạn như sau:
Bệnh lậu do song cầu khuẩn lậu Neisseria gonorrhea gây ra, lây truyền nhanh chóng qua đường tình dục. Các song cầu khuẩn lậu sinh sôi và phát triển rất nhanh chóng trong môi trường nóng, ẩm ướt của cơ quan sinh dục. Chính vì thế, nếu bệnh nhân mắc bệnh lậu ở cơ quan sinh dục nếu không phát hiện và điều trị kịp thời thì sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe sinh sản của bạn. Những triệu chứng của bệnh lậu thường đặc trưng bởi những dấu hiệu như sau:
Tiểu buốt, tiểu rắt, khi đi tiểu bạn thường thấy nước tiểu có màu vàng sậm hoặc có mủ trong nước tiểu, thậm chí nhiều trường hợp còn đi ngoài ra máu.
Đau khi giao hợp
Sưng đỏ ở miệng sáo.
Có thể gây ngứa rát ở cơ quan sinh dục. Vì vậy rất dễ nhầm lẫn với một số bệnh viêm phụ khoa hay BỆNH MỤN RỘP SINH DỤC.
Như vậy, theo những phân tích trên của nhà thuốc , đối chiếu với những triệu chứng mà bạn kể trong thư thì có thể dự đoán “Khả năng bạn mắc bệnh lậu lên đến 70%” và cũng xin khẳng định lại với bạn đó là “Bệnh lậu có gây ngứa”. Rất có thể đây mới chỉ là những dấu hiệu của bệnh lậu cấp tính nên bạn cần đi thăm khám kịp thời để biết rõ tình hình bệnh và có phương pháp điều trị phù hợp.
Nếu kéo dài thời gian gây bệnh thì bệnh sẽ chuyển sang giai đoạn lậu mãn tính, gây khó khăn rất nhiều cho việc điều trị, đồng thời cũng không thể loại bỏ hoàn toàn các song cầu khuẩn lậu ra khỏi cơ thể bạn.
Các dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới thường dễ nhận biết hơn các dấu hiệu bệnh lậu ở nữ giới. Theo một nghiên cứu thì có đến 97% số bệnh nhân là nữ giới không phát hiện thấy dấu hiệu của bệnh lậu cho đến khi bệnh phát triển ở giai đoạn nặng và xảy ra các biến chứng, 3% còn lại có những biểu hiện như tiểu buốt, tiểu rắt, khí hư có màu vàng xuất hiện nhiều ở cơ quan sinh dục.
Nhà thuốc cũng xin lưu ý với bạn một số điều quan trọng sau khi mắc bệnh lậu:
Dừng quan hệ tình dục cho đến khi nào bệnh được điều trị khỏi.
Không dùng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, cà phê, chất gây nghiện… khi đang mắc bệnh lậu hoặc đang điều trị bệnh lậu.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi video .
Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất
và hãy chia sẻ video này lên facebook để giúp một ai đó khỏi bệnh

►Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use (
Mọi vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email:1tyluotxem@gmail.com

Nguồn:https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here