BÍ KÍP PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN TẠI NHÀ THÀNH CÔNG 100%|| LÊ BỐNG CHANNEL

40
33Chào các bạn, mình là Lê Bống. Chào mừng đến với kênh chanel của mình?
Tóc bạn bị xơ, gẫy rụng do nhuộm tóc, làm xoăn, uốn tóc. Bạn tìm cách hấp ủ, phục hồi rồi mà vẫn không khả quan lên là mấy. Lúc nào tóc cũng khô như mớ rơm xù bông ở trên đầu. Nếu bạn ở trong trường hợp mình kể ở trên thì hãy xem hết cái video này nhé.

Chủ đề mình nói ngày hôm nay chính là : PHỤC HỒI TÓC KHÔ XƠ HƯ TỔN NẶNG TẠI NHÀ BẰNG MÁY LÀ TÓC VÀ GIẤY BẠC.

Mẹo phục hồi tóc này mình tình cờ xem được của chị Una. Khi xem thì mình thấy cách làm khá là đơn giản lại còn tiết kiệm thời gian và chi phí. Vậy nên sau khi xem xong thì mình đã áp dụng và thực hiện luôn. Làm xong thì ôi, tóc mềm hơn hẳn nè. Bạn nào muốn xem video của Una thì có thể xem tại link này nha:

Nguyên liệu mà chúng ta cần chuẩn bị cực đơn giản thôi.
1 chiếc máy là tóc.
Giấy bạc.
Lược.
1 chai xịt.
Dầu xả hay bất cứ sản phẩm hấp, ủ, phục hồi tóc nào của bạn tại nhà.

Ngoài ra trong video mình có nói đến 1 loại dầu gội đầu khô mà mình đang rất thích hiện tại. Các bạn nhớ xem hết video để biết đó là sản phẩm gì nhé.

Nếu thấy video này thú vị và có ích thì mọi người đừng quên LIKE, SHARE và nếu bạn nào chưa SUBCRIBE thì đừng quên bấm nút Subcribe bên dưới để Bống có thêm động lực làm thật nhiều những video khác nha.
? Chào mừng đến với thế giới của Bống?
?Chanel này mình sẽ dành riêng để chia sẻ các clip của bản thân, hướng dẫn handmade và các tip nhỏ trong cuộc sống hàng ngày của mình.
?Sở thích của mình là vẽ, mình thường hay làm tất những gì liên quan đến mỹ thuật
? Nếu các bạn thấy những video này thú vị thì đừng quên like, follow và share ủng hộ mình để mình có thêm động lực làm những video tiếp theo nhé?
?Facebook:
? Fanpage FB:
? Insta :
?TikTok :
© Minet Asia Corp
For work: partners@minet.asia

Nguồn:https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/

40 COMMENTS

  1. Chị ơi làm sao để uốn giả mà không bị phai màu ạ :(( em mới đặt máy lên 1 xíu mà nó đã phai ra rồi

  2. Chị ơi mẹ em bị người ta nhuộm tóc bằng thuốc giả giờ mới phát hiện ra bị cháy và rụng tóc bị 3 tuần rồi em lo quá chị bống ơi ?????

  3. Cho e hỏi Tóc mới tẩy nhuộm xong gần 1tuần ,ma khô sơ thi m ap dung phương pháp phục hồi này liền đươc ko a,và bao lâu m làm lại a

  4. Chị có vẻ đẹp phi giới tính, lúc đầu em tưởng đàn ông làm giật mình con tim ?? Nhưng yêu chị ghê!! ??

  5. Bống ơi. Nhờ lta quảng cáo anh sẽ đít cả họ nhà bống. Mà phang bống đầu tiên cho bống sướng rồi đến mẹ và cả họ hàng nhà bống. Bống cởi truồng sẽ có nhiều người thích, hay đóng phim sẽx..

  6. Chị biết cách nào giúp nhanh ra tóc không ạ ? Em hồi đó tóc dài lắm lỡ dại cắt ngắn đii huhu giờ muốn để lại khó quá?

  7. Chị ơi tóc bị khô ở phần đuôi và bị chẻ ngọn thì phải làm sao ạ áp dụng cái này đc ko chị? Lúc trc e toàn để tóc ngắn vs tóc e mềm và mượt lắm giờ nuôi dài nó lại bị khô rồi chẻ ngọn???

  8. Video của chị rất hay và bổ ý. Nhưng khó chịu một cái là chỉnh filter nên nhìn video ảo và ko được chân thật

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here