Bút S-pen trên Galaxy Note 5: Những tính năng 'thần kỳ' chỉ bút S-pen làm được

22
33Sau mỗi thế hệ, bút S-pen trên Galaxy Note càng trở nên hoàn thiện hơn và cây bút này gần như đã trở nên hoàn hảo trên Galaxy Note 5, cả về ngoại hình cho đến tính năng. Vậy chiếc bút này có thể làm được những gì mà khiến Samsung có thể tự hào đến vậy?
Galaxy A8 – Samsung Galaxy A8 – Danh gia Galaxy A8 – Mua Galaxy A8
Samsung Galaxy A8 là một chiếc máy rất đẹp, với vỏ kim loại nguyên khối, chất lượng hoàn thiện cao. Nhưng tất nhiên máy vẫn có những nhược điểm nhất định. Vậy với số tiền hơn 10 triệu đồng, Galaxy A8 có phải là một sản phẩm đáng cân nhắc không?
________________________________________­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­______________

Facebook Reviewer:
Fanpage:
Channel:
Website:
________________________________________­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­______________

Ngoài ra, bạn đọc cũng có thể điền vào mục Hỏi đáp Công nghệ trên gửi câu hỏi về địa chỉ email: tuvancongnghe@techz.vn để được Techz.vn tư vấn, giải đáp!
________________________________________­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­______________
– Danh gia Galaxy Note 5
– Co nen mua Galaxy Note 5
– But S-pen Galaxy Note 5
– Galaxy Note 5 Stylus

Nguồn:https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/cong-nghe

22 COMMENTS

 1. Note 5 bản mỹ AT&T của mình sóng không tốt cho lắm, vào chế độ cài đặt thêm nút home và mở màn hình bằng cảm biến không được. Cứ mở nút home thì cảm biến mở màn hình không được, tắt nút home thì mở màn hình bằng cảm biến được. Đây là 2 nút quan trọng và cần thiết khi xài điện thoại, nút hôm và cảm biến để tránh dùng phím cứng mà giờ chỉ mở được 1 thứ

 2. pút S pen có làm phép tính được ko bạn?
  ví dụ như mình muốn viết 1+1= ? nó có ra kết quả ngay ko bạn

 3. Bạn ơi! cho mình hỏi thăm tí nhé, phiền bạn! Cám ơn!
  Máy mình là note 5, SM N920P. mình làm theo hướng dẫn của bạn, nhưng khi sử dụng Spen, khi vào mục NHIỀU HƠN, ko có dòng Liên kết hành động. ko giống như hướng dẫn của bạn. Bạn có biết vì sao ko ah!

 4. ngày xưa xài note thì muốn mua note2 bán note và mua note 3 thì lại muốn note 4 , bị dật note 3 thì mua note 4 , h xài note 4 lại muốn mua note 5 :V chả biết đến bào giờ mới ngừng được ^^!

 5. tai sao minh sai not 5 ma khi minh goi dt cho nguoi khac ma lai ko nghe do chuong nhieu luc dt cho nguoi khac ko bit ho tat may hay van mo may co a chi nao bit chi dum e

 6. Hồi đó giờ Sài iphone cũng tính đổi Note Sài nhưng ko có can đảm. Có ai tư vấn cho tui chút ko tại thấy chức năng note đã quá. Iphone thì có nhiều đó dc cái chạy êm.

 7. giọng ấm và cuốn hút người xem..ko như mấy bạn trẻ mở hộp,đánh giá đt hay ảo tưởng sức mạnh..

 8. ko thể nào mơ nổi, cứ ngĩ sau này nó ra note6, note 7, note8…chả biết khi nào dừng, xài đồ công nghệ sao cho thỏa mãn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here