Các mẫu bánh xe đẩy hàng cao su

2
29Phân phối sỉ & lẻ xe đẩy hàng cao cấp Maxkiwi.
LH : 0903353005 or 0866818717

Bên cạnh các sản phẩm xe đẩy hàng được nhập khẩu từ Nhật Bản, Thái Lan,… thì các sản phẩm xe đẩy hàng được sản xuất ngay tại Việt Nam hiện nay cũng được người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn tin dùng không kém. Ở bài viết này, Maxkiwi sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn lý do tại sao các sản phẩm xe đẩy hàng được sản xuất tại Việt Nam lại ngày càng trở nên phổ biến hơn như thế.

xe đẩy hàng

Trước hết chính là về mặt giá thành, các sản phẩm xe đẩy hàng được sản xuất tại Việt Nam có giá thành rẻ hơn so với các sản phẩm ngoại nhập vì không phải tốn quá nhiều chi phí vận chuyển và các loại thuế. Thêm vào đó, do được sản xuất bằng công nghệ hiện đại đến từ Nhật Bản và các linh kiện sản xuất được nhập khẩu từ nước ngoài về mà các sản phẩm xe đẩy hàng được sản xuất ngay tại Việt Nam của Maxkiwi có chất lượng tương đương với các sản phẩm ngoại nhập trong khi giá thành lại rẻ hơn, vậy mua sản phẩm nào thì có lợi hơn cho mình có lẽ quý khách hàng sẽ tự biết cân nhắc.

Xe đẩy hàng cao cấp Maxkiwi
Nếu đang phân vân trong việc chọn mua xe đẩy hàng, hãy đến với Maxkiwi chúng tôi. Xe đẩy hàng Maxkiwi cam kết các sản phẩm của chúng tôi đạt tiêu chuẩn xuất khẩu với tổng số đơn hàng xuất khẩu đi các nước Châu Âu, Mĩ, Đài Loan,… được sản xuất tại nhà máy đặt tại Dĩ An – Bình Dương lên đến 90.000 sản phẩm mỗi năm.

Để được tư vấn thêm về các sản phẩm xe đẩy hàng, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo các thông tin dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXKIWI

Trụ sở: 188 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline : 0903 353 005
Tell: (08)66 818 717
Email : Trinh@maxkiwi.vn hoặc office@maxkiwi.vn
Website :

Nguồn:https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here