Cách ẩn danh sách bạn bè với mọi người trên Facebook

0
18



Hướng dẫn ẩn danh sách bạn bè trên Facebook
Bước 1:
Bạn đăng nhập Facebook cá nhân. Tại giao diện trang cá nhân, chúng ta sẽ nhấn chọn phần Bạn bè bên trên.

Bước 2:
Tiếp theo, bạn nhấn chọn biểu tượng bút chì rồi chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư, để thay đổi thiết lập chế độ bảo mật cho danh sách bạn bè Facebook của mình.

Bước 3:
Xuất hiện cửa sổ Chỉnh sửa Quyền riêng tư. Tai đây, chúng ta sẽ điều chỉnh lại những đối tượng nào có thể xem danh sách bạn bè trên Facebook, hay ẩn toàn bộ.

Danh sách bạn bè – Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn?: mặc định để ở chế độ Mọi người ai cũng có thể xem danh sách bạn bè của bạn. Để thay đổi, nhấn vào tam giác ngược và chọn Chỉ mình tôi hoặc Bạn bè. Nếu muốn điều chỉnh thêm có thể vào Tùy chỉnh hoặc Tùy chọn khác. Tốt nhất nếu muốn ẩn danh sách bạn bè hoàn toàn, chọn Chỉ mình tôi. Nhấn Xong để lưu lại thiết lập.

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản và không thể dễ hơn được nữa là bạn có thể ẩn toàn bộ danh sách bạn bè trên Facebook. Hoặc có thể tùy chỉnh những ai có thể xem list Friend của mình được. Toàn bộ thông tin của bạn bè sẽ được bảo mật hơn.

Nguồn:https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here