Cách Làm BÁNH DẺO TRUNG THU TRUYỀN THỐNG Đơn Giản Thơm Ngon

36
37Cách Làm BÁNH DẺO TRUNG THU TRUYỀN THỐNG Đơn Giản Thơm Ngon
#banhtrungthu, #nauan ,#lambanh

►Subscribe:
►Fanpage:
►Blog:
►Instagram:

Donation:

———————————————
Công thức:

– 670 gr nước đường bánh dẻo ( Cách nấu nước đường bánh dẻo Nhung đã có chia sẻ ở video trước. Cả nhà xem thêm nhen)
– 1 ml nước hoa bưởi
– 250 gr bột bánh dẻo ( Phần bột bánh dẻo, tùy theo loại bột, bột cũ hay mới thì khả năng thấm hút nước cũng sẽ khác nhau. Vậy nên, cả nhà lưu ý linh hoạt tăng hoặc giảm bột bánh dẻo để phù hợp với loại bột mình sử dụng nhen)
– Loại nhân yêu thích

Chúc các bạn thực hiện thành công!

———————————————
More videos here:

Thanks for watching !

Nguồn:https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/

36 COMMENTS

 1. Link group VỊ TỪ TÂM: https://www.facebook.com/groups/vitutamnhungcooking/

  ❤️❤️❤️ Cả nhà ơi! Như cả nhà đã biết, với mọi comment phản hồi của mọi người, Nhung chắc chắn sẽ đều phản hồi chi tiết. Tuy nhiên, một chiếc bánh hay món ăn khi làm gặp vấn đề hay thất bại sẽ có nhiều nguyên nhân khác nhau. Nguyên nhân không chỉ đến từ công thức, mà còn ở nguyên liệu, các bước làm, các nguyên nhân tác động bên ngoài,…Vì vậy, với một số món đơn giản, thông qua mô tả của mọi người, Nhung có thể dễ dàng hình dung và "bắt bệnh". Thế nhưng với những món bánh phức tạp hơn, lời viết mô tả chưa đủ, sẽ cần có thêm hình ảnh bánh hay món ăn để Nhung có thể "bắt bệnh" chính xác hơn. Hiện tại, Youtube chưa có chế độ gửi ảnh qua comment. Vì vậy, để có thể kết nối cùng cả nhà, để cả nhà có thể gửi các phản hồi về hình ảnh làm bánh,…Nhung đã tạo ra Thế giới nhỏ – VỊ TỪ TÂM.

  Mọi hình ảnh làm bánh thất bại hay thành công, hoặc gặp bất cứ vấn đề nào,…cả nhà chia sẻ vào group VỊ TỪ TÂM giúp Nhung nha. Như vậy, Nhung sẽ tiện theo dõi và hỗ trợ hơn ạ ❤️

  Chúc cả nhà sẽ có những khoảng thời gian thật ý nghĩa với những kinh nghiệm, kiến thức mới trong thế giới nhỏ này – Vị Từ Tâm – Nơi yêu thương của tất cả các bạn bè, anh chị, cô chú,…yêu bếp núc, đam mê làm bánh và nấu ăn???

  Chúc cả nhà sức khỏe và thành công! ❤️

 2. Nhung ơi, có thể cho mình xin trang web hoặc địa chỉ mua khuôn như bạn sử dụng trong vid nhe! Khuôn nhìn xinh quá lun í!

 3. Hay quá em ơi,làm một lúc đc nhiều bánh mà bột nhìn rất dẻo ko bị khô,cám ơn công thức tuyệt chiêu của em nha

 4. Cả nhà ơi! Cách nấu nước đường bánh dẻo Nhung đã có chia sẻ ở video trước. Cả nhà nấu theo cách này nhen: https://youtu.be/ulr_xW_VGDM. Chúc cả nhà sớm có những chiếc bánh trung thu xinh thật xinh và ngon thiệt là ngon!

 5. Bánh dẻo truyền thống xinh xinh-đáng yêu-cưng cưng ạ!

  Bánh nhỏ xinh vừa dễ ăn lại ít nhanh ngán so với các bánh to. Cả nhà mình làm thử nhen! Chúc cả nhà thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here