Cách làm BÁNH NƯỚNG TRUNG THU – How to make Traditional BAKED MOONCAKES recipe

47
36(English & Tiếng Việt) This video shares with you how to make traditional baked mooncakes for Mid Autumn festival. Printable recipe coming very soon on my blog: www.ricenflour.com

RELATED LINKS AND VIDEOS:

1. How to make mung bean fillings:
You can make lotus filling with the same method. Store-bought fillings are fine but homemade fillings taste a lot better.

2. How to make homemade golden syrup:

3. How to make salted eggs:

4. Where to get mooncake moulds? You can simply do a search with keyword: “Moon cake mold” or “khuon banh trung thu” on Amazon US or Ebay. There are quite many shops that offer these moulds. For example, this is my search result on Ebay:

5. List of troubleshootings will come soon on www.ricenflour.com with the printable recipe. If you have any questions, please leave them below, I’ll try to answer asap.

————
Các link bài viết tại savoury days về bánh trung thu:

1. Tổng hợp bài viết về bánh trung thu (cách chọn khuôn bánh, cách làm các loại nhân, các vấn đề thường gặp và cách khắc phục…)

2. Cách làm bánh nướng trung thu

Nguồn:https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/

47 COMMENTS

 1. Chị ơi bánh của em nó cứ loang lổ dầu, dầu cứ thấm đẫm trên mặt bánh,em quét ít trứng rồi, bánh làm sao ạ?

 2. Cô ơi ! Thật sự con rất mong cô trả lời câu hỏi này của con . Con sên nhân đậu xanh + bí đỏ => Khi sên xong nhân rất dẻo . Nhưng con để nguội xong bỏ vào ngăn mát tủ thì sáng mai mở ra nó cứ tơi lên . Không còn dẻo nữa , vậy nhân con bị sao hả cô ? Con nghĩ là thiếu dầu ăn đúng k cô . Mong cô trả lời và chỉ con cách khắc phục ạ .

 3. Chị oi, e lam theo công thức cua chi nhung e dùng nuoc đường mua sẵn của hiệu farina. Nhung phai dung tới gan 400 g bột luon moi dc chứ ko thi neu dùng 240 g thi no nhão lam, ko lam thành khối được. Chi vui lòng chỉ giúp e neu dung nuoc duong farina thi gia giảm phần nao lai ah. Cam on chi

 4. em đã làm theo rất nhiều công thức nhưng công thức của chị vẫn hay nhất! cảm ơn chị và cả cuốn sách của chị !

 5. lúc vò nhân mình thấy tay bạn như thoa dầu k biết là lượng dầu này tự mình thoa hay là trong lúc làm nhân có thêm dầu vào r?

 6. Chị ơi cho em hỏi là mình để qua ngày cho bánh vàng đẹp hơn và mềm hơn thì mình nên để ở chỗ kín là được, hay trong lò nướng hay để tủ lạnh ạ?

 7. Dạ cty Mã Lực sản xuất cung cấp nồi sên nhân POCO
  Nồi có 4 size 24 30 36 45cm phù hợp sử dụng cho gia đình và kinh doanh
  https://youtu.be/jw-Yk3OmKiw

  Hotline, zalo: 0981 632 660

 8. Chị Trang ơi, chị cho em hỏi mình chia tỉ lệ nhân với trứng muối cộng lại là 100g ạ? Hay nhân là 100g cộng thêm trứng muối ạ? Có sợ nhân bánh phình to ra, thì bọc sẽ thừa ra ngoài khuôn ko ạ?

 9. Ac cho e hỏi hết nhào bột thừa thì cất ở đâu để maya tiếng sau còn có thể sử dụng ạ

 10. Chị ơi cho e hỏi sao e làm theo công thức và nướng đúng nhiệt độ như hướng dẫn, nhưng bánh ra màu nhạt lắm ạ, dù đã bỏ trong hộp có hút ẩm, nhưng sau 1-2 ngày là vỏ bánh bị nhão, sờ vào dính tay ạ?

 11. Chị ơi, nếu ở Mỹ em ko tìm thấy được loại bột 11% và 8% thì thay loại bột nào ha chị?

 12. Mng ơi cho e hỏi là năm trc e có làm bánh bằng cthuc này r thấy ngọt lắm gọi là ngọt khé cổ ấy :)) mng ai đã làm r thì cho e biết là công thức này bánh có ngọt quá k ??

 13. Chị ơi cho em hỏi nếu em dùng bột mì đa dụng của Meizan được không,hay là em trộn bột mì số 8 với số 13 thì có được không ạ? Em cảm ơn

 14. chị ơi, có cách nào giảm lượng nước đường rồi thay bằng trứng hay gì đó để vỏ bớt ngọt mà vẫn đạt yêu cầu k ạ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here