Cách làm BÁNH ƯỚT/BÁNH CUỐN BẰNG CHẢO CHỐNG DÍNH nhân thịt – Món Ăn Ngon Mỗi Ngày

49
31+ Cách làm bánh ướt/bánh cuốn bằng chảo chống dính nhân thịt (cach lam banh uot/banh cuon bang chao chong dinh nhan thịt)
+ Bánh ướt/bánh cuốn một món ăn mang đậm nét của người Việt. với cách làm đơn giản từ chảo chống ta sẽ nhanh chống có một món báng ướt cho gia đình mình. nhân bánh chúng ta có thể gia giảm hoặc tăng thêm tuy theo khẩu vị của gia đình mình.
+Để xem tất cả những VIDEO và ĐĂNG KÍ KÊNH MIỄN PHÍ các bạn có thể vào google và gõ: ” ” bạn sẽ tìm được tất cả những video của mình.
+Theo dõi twitter:
+Fanpage:
+Chi tiết xin liên hệ: theyou01011990@gmail. com
+Các bạn nhớ “like” ,nhấn nút “đăng kí” và ” chia sẽ”để ủng hộ Kênh Món Ăn Ngon Mỗi Ngày/mon an ngon moi ngay . Cám ơn các bạn rất nhiều.

Nguồn:https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/meo-vat

49 COMMENTS

 1. Hay quá! Phái nam mà giỏi nấu ăn, nói chuyện rõ ràng và nhẹ nhàng.
  Cảm ơn đã chia sẻ bí quyết này. Ngày mai mình sẽ làm bánh cuốn.??

 2. muốn hỏi là anh học nấu ăn từ đâu vì em đang tập nấu ăn mà thấy a con trai khéo quá em đã coi mấy clip của anh r. dã subscribe kênh anh để học vì khá đơn giản cho ng cùi bắp như em kkkk

 3. nghe giọng nói là đủ no rồi khỏi cần ăn bánh cuốn…con trai mà nói giọng hơi thỏ thẻ dễ thương ghê

 4. Thank bạn đã chia sẻ minh sẽ bắt đầu làm ??chúc bạn và gia đình vui khỏe hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống ?

 5. Làm ơn cho mình hỏi, mình pha bột và nước theo đúng tỉ lệ như bạn hướng dẫn, nhưng khi đổ bánh rất nhão và không có độ dẻo dai bánh

 6. Bột gạo LỌC, khác với bột gạo tẻ ra sao? Nếu không có bột gạo lọc, thế bột gạo tẻ được hôn anh?

 7. Cám ơn em đã hướng dẫn làm bánh cuốn mình đã thử thành công ngay lần đầu .
  Em vui lòng cho biết với công thúc nầy mình có thể làm bánh cuốn tôm điểm sấm của Hong Kông ăn với sauce nước tương khogn???
  Cám ơn em

 8. Dể hiểu lắm anh ơi?? Nuớc chấm là
  Khẩu vị moi ngươi khác nhau.. Nhà e làm thương xuyên là bún bì thịt.. Nước chấm e làm màu đỏ đậm giống như anh vậy đó.. Mà chua nhẹ có hậu ngọt… Nhằm Ngươi làm nước mắm Trắng quá lỏng quá
  Ít nước mắm mà chua nữa ko ngon…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here