Cách Làm Kem Sữa Dừa Tại Nhà Thơm Ngon, Không Bị Đóng Đá

32
40Kem Sữa Dừa – Món ăn giải khát quen thuộc của người lớn và trẻ nhỏ với công thức và cách làm đơn giản của cô VÂN HOÀNG food có thể tự làm tại nhà vẫn có sản phẩm đanh dẻo, thơm ngon và không bị đóng đá. Chúc các bạn thành công.
……………………………………………………………………………………
Chào mừng các bạn đến với kênh Cô VÂN HOÀNG food. Đây là kênh mà Cô VÂN HOÀNG food sẽ hướng dẫn nấu một số món ăn đơn giản với nguyên liệu dễ kiếm không chỉ ở thành thị mà ngay cả ở nông thôn cũng có. Ngoài ra trong quá trình nấu ăn còn giúp rèn kỹ năng sống cho giới trẻ, đặc biệt là kỹ năng nội trợ. Bởi đa số các bạn trẻ hiện nay không có nhiều thời gian để học kỹ năng nội trợ. Qua những video với hướng dẫn ngắn gọn, dễ hiểu các bạn hoàn toàn có thể tự chăm sóc bản thân và gia đình. Ngoài ra các bạn có thể làm được nhiều món ăn theo sở thích với phương châm: Ngon – Bổ – Sạch, tránh xa những món ăn vỉa hè không rõ nguồn gốc….Rất mong nhận được sự ủng hộ và ý kiến đóng góp từ tất cả mọi người để VÂN HOÀNG có thể hoàn thiện hơn về chất lượng, nội dung và xây dựng kênh ngày càng lớn mạnh. Xin cảm ơn tất cả mọi người.
Mọi thắc mắc, đóng góp hoặc Liên Hệ Tài Trợ , Quảng Cáo, Hợp Tác với Cô Vân Hoàng food.
#kemsuadua
#amthucvanhoang

Nguồn: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org

Xem thêm bài viết khác: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/am-thuc

32 COMMENTS

  1. Kem Sữa Dừa – Món ăn giải khát quen thuộc của người lớn và trẻ nhỏ với công thức và cách làm đơn giản của cô VÂN HOÀNG food có thể tự làm tại nhà vẫn có sản phẩm đanh dẻo, thơm ngon và không bị đóng đá. Các mẹ làm cho các bé thích lắm đấy.

  2. Cho e hỏi nếu ko cho trứng mà thay thế bằng wipping cream thì cho bao nhiêu ml wipping cream ạ?

  3. Ch oi ch co viet nham k chu e thay 300gr bot nang no nhieu lam luon, sao thay trong bat chi co xiu vay. E can 300gr bot no dc ca bat day ah

  4. Hqua tớ tìm công thức làm kem xem mấy kênh thấy của bạn hình ảnh video kém, nhưng mình cảm giác là công thức chuẩn nên hnay thử luôn. Rất thành công, ăn rất ngon béo, thơm, k dăm đá nguyên liệu dễ tìm. Cảm ơn bạn, chúc kênh ngày càng phát triển!

  5. Chị ơi em muốn làm với dưa hấu mà loại này lắm nước thì phải làm sao ạ chị chỉ em với

  6. 2020 vẫn xem.
    Mà chị ơi sao bỏ bột năng vô là nó đặc lại tốc hành luôn chư khịp khuấy lên j hết trơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here