Cách Luộc Tiết ĐẸP_CHẮC_MỊN_KHÔNG XỐP / Ẩm Thực Tại Gia

17
44Món ăn ngon từ Tiết cũng rất là phong phú và đa dạng, mỗi loại tiết lại có những công dụng và cách chế biến cũng khác nhau. Tiết để luộc được thì phải đánh đông và đánh đông được đã khó, để luộc sao cho Chắc – Mịn – Không xốp lại còn khó hơn rất nhiều. Cung ATTG chia sẻ cách luộc tiết đúng và đẹp nhất nhé.
Hãy đồng hành và cùng “AM THUC TAI GIA” bằng cách bấm Đăng ký – Chia sẻ – Like Kênh tại: ĐỂ NIỀM VUI LUÔN HIỆN DIỆN NGAY TRONG MỖI BỮA ĂN CỦA MỌI NHÀ.
“Ẩm Thực Tại Gia”: đam mê Ẩm thực – chia sẻ Kinh nghiệm – thưởng thức Âm nhạc.
Những món ăn Hàng ngày – Tiện lợi – Bổ dưỡng … Đặc biệt phổ biến từ những nguyên liệu sẵn có quanh ta và đôi khi cũng cần phải kỳ công một chút khi Kết hợp các nguyên liệu đó để có được những món Phong phú tại nhà.
Những ngày nghỉ cuối tuần, …hoặc khi có thời gian rảnh rỗi… hoặc đôi khi vào Bếp để tạo ra và chia sẻ niềm vui cho cả Gia đình mình bằng những món ăn Ngon sau một ngày làm việc – lao động – học tập. Tất cả những điều đó là để có một bữa Cơm gia đình Ấm áp Yêu thương và Gần gũi nhau hơn…..Đó chính là mong muốn hướng tới cần chia sẻ của ” ẨM THỰC TẠI GIA ” từ FM.FOOD tại :
FB:
Mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các bạn để ẨM THỰC TẠI GIA ngày càng hoàn thiện và có được nhiều Video hay gửi đến các Bạn, xin được cảm ơn rất nhiều !

Nguồn: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org

Xem thêm bài viết khác: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/am-thuc

17 COMMENTS

  1. nhà có con nít nên chuẩn bị thuốc trong nhà , bị đâu bụng cái là sắc cho uống ngay , ví dụ bỏ măng cụt thái mỏng sao trên lửa nhỏ tầm 15? phút hạ thổ úp xuống đất để tầm 5 phút rồi mang cho vào cái lọ bịt kín để trong ngăn mát , nếu trẻ nhỏ từ 1 trở lên cứ lấy tầm 10 lát mang đi sắc nhỏ lửa tầm 30 phút khi cạn tầm còn 2 thìa caphe thì ép trẻ uống đảm bảo khỏi ngay và an toàn , chứ ko nên để trẻ tự khỏi nó sẽ bị rối loạn tiêu hoá lâu ngày ko tôt

  2. HÉLO VERY NICE VIDEO THANK YOU.??CHÀO BẠN. CÁCH NÀY MÌNH MỚI BIẾT NÈ. CÁM ƠN BẠN ĐÃ CHIA SẺ. CHÚC BẠN VÀ GIA ĐÌNH BUỔI TỐI VUI VẺ HẠNH PHÚC VÀ LÀNH ?

  3. Món tiết này ăn có tác dụng lắm bạn ơi.nhất la ai viêc ở môi trường có bụi

  4. mon nay an mua nao cung ngon 'ng gia va tre em ' deu an dc . TIET LUOC cho them LA XUONG XONG …HAP CACH THUY con tri dc BENH HO cho tre em .cam on ban da chia se .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here