Cách trị viêm nha chu hiện nay là gì? Chuyên gia Phạm Hưng Củng tư vấn

0
46Bạn đang muốn tìm hiểu về cách trị viêm nha chu? Hiện nay, nhiều người còn chưa hiểu rõ viêm nha chu là gì, hay có những người biết rồi lại tỏ ra chủ quan. Tuy nhiên, đây là một trong những bệnh lý răng miệng nguy hiểm và để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng nếu không được điều trị kịp thời. Dưới đây là câu hỏi của bạn khán giả đã gửi đến chương trình Tư vấn sức khỏe 24h:
“Xin chào chuyên gia. Cháu hiện đang bị sưng lợi, nhất là vùng lợi sát với răng, đi khám thì được chẩn đoán là bị viêm nha chu. Chuyên gia có thể chỉ giúp cháu cách trị viêm nha chu được không ạ. Cháu xin cảm ơn.”
Để có câu trả lời chính xác mời bạn theo dõi video và lắng nghe những tư vấn đến từ chuyên gia Phạm Hưng Củng để được hướng dẫn cách điều trị viêm nha chu hiệu quả nhé!
—————
Đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh hôi miệng và cách điều trị, phục hồi như thế nào…
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh hôi miệng, chảy máu chân răng, viêm lợi thì hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006103 (MIỄN CƯỚC) hoặc hotline 0902207582 (ZALO/VIBER)
+ Website:
+ Facebook:
#cachtriviemnhachu, #hoimieng, #hoimienglamsaohet, #chuahoimieng, #cachtrihoimieng, #dieutrihoimieng, #viemloi, #nutridentiz

Nguồn: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org

Xem thêm bài viết khác: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/bat-dong-san

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here