Chị em phụ nữ tập đánh bóng chuyền

30
42Chị em phụ nữ tập đánh bóng chuyền
1 Mục đích, ý nghĩa thi đấu
Trong lĩnh vực TDTT, thi đấu là một nội dung không thể thiếu được, phong trào TDTT phát triển càng sâu rộng thì thi đấu lại càng tổ chức nhiều. Dưới chế độ ta thi đấu các môn thể thao có một ý nghĩa vô cùng quan trọng. Thi đấu nhằm mục đích cao nhất là phục vụ công tác chính trị:

– Về đối nội: Qua thi đấu có tác dụng động viên trực tiếp phần nào rèn luyện và nâng cao sức khoẻcho quần chúng đểphục vụcho lao động công tác, học tập, quốc phòng và đời sống.

– Về đối ngoại: Qua thi đấu có tác dụng tăng cường tình đoàn kết hữu nghị giữa các nước, phục vụ cho đường lối ngoại giao của Đảng và Chính phủ.
Mục đích ý nghĩa của thi đấu:
Vận động viên củng cố và nâng cao được trình độ kỹ thuật, chiến thuật và thể lực của mình.
Huấn luyện viên đánh giá được thành tích của đội và kiểm tra được công tác huấn luyện của mình. Qua thi đấu sẽ tổng kết đúc rút kinh nghiệm để có biện pháp tích cực. Nhằm cải thiện công tác huấn luyện nâng cao trình độ vận động viên lên một bước.
Thi đấu còn là một mặt của sinh hoạt văn hoá xã hội cùng với các hoạt động văn hoá nghệ thuật khác. Thi đấu truyền thống có tác dụng làm phong phú thêm đời sống tinh thần cho quản đại quần chúng nhân dân dưới chế độ XHCN.
2. Hình thức thi đấu
Thi đấu đồng đội: Hình thức này rất phổ biến không chỉ có ở những môn bóng tập thể như ở bóng đá, chuyền bóng… mà ngay cả những môn như bóng bàn, cầu lông, quần vợt… Kết quả thi đấu đồng đội này tuỳ thuộc vào số điểm, số bàn thắng thua của đội (trong các môn bóng thi đấu cá nhân, hoặc đội) cộng lại để xác định vị trí của đội trong giải.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về công tác tổ chức thi đấu tại đây
CPC_Lâm
Nếu video hữu ích, rất mong sự ủng hộ từ quý vị. Vui lòng nhấn nút subscride ( Đăng kí) để ủng hộ kênh phát triển tốt hơn nhé mọi người và cho mình xin 1 like và comment góp ý để mình hoàn thiện tốt hơn với những video sau này. Chân thành cảm ơn các bạn.

Nếu bạn muốn xem truyện kể lớp 3, vui lòng nhấn vào link sau:
Nếu bạn muốn xem truyện kể lớp 5, vui lòng nhấn vào link sau:
Nếu bạn muốn xem Các hoạt động vùng quê, vui lòng nhấn vào link sau:
Nếu bạn muốn xem Thu hoạch tôm thẻ, vui lòng nhấn vào link sau:
Nếu các bạn muốn sên vuông như thế nào thì vui lòng nhấn vào link:
Nếu bạn muốn xem hoạt động của chùa vào ngày Vu Lan, vui lòng nhấn vào link sau:
#bíchnga#kechuyentheosachgiaokhoa#kechuyenchobe#kechuyenlop12345#vlogcuocsong#kenhkechuyen#chuankienthuc#giupbehoctotmonkechuyen#giaitricuocsong#bichnga#kechuyencotich#chuyencotich
bóng chuyền,đánh bóng chuyền hơi,cách đánh bóng chuyền,lỗi đánh bóng chuyền hơi,học bóng chuyền,dạy bóng chuyền,bóng chuyền nam,đánh bóng,bóng chuyền nữ,bóng chuyền hơi,channel bóng chuyền,#bóng chuyền độ#,chung kết bóng chuyền,bóng chuyền học sinh,bóng chuyền việt nam,bóng chuyền hội làng,luật bóng chuyền hơi
volleyball,voleyball,volleyball (sport),#volleyball,usa volleyball,volleyball digs,volleyball anime,volleyball spikes,volleyball highlights,del voleyball,volley-ball,volejbal,volleyball girl,volleyball tips,volleyball 2018,volleyball vine,volleyball 2017,volleyball live,jump volleyball,volleyball save,funny volleyball,volleyball saves,volleyball vines,beach volleyball,spike volleyball,volleyball fails,torres del voleyball,russia volleyball
FB: fb.me/bichnga1312
Twitter:
Blog:

Nguồn:https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/

30 COMMENTS

  1. BÍCH NGA cảm ơn mọi người đã luôn đồng hành. Vui lòng nhấn Đăng kí ủng hộ mình nhé. Rất cần sự góp ý chân thành từ các bạn.

  2. Đi tập bóng chuyền mà phải đi phà qua sông, đúng là tinh thần thể thao rất cao! Hoan hô cả đội nha. Chị Bích Nga giọng hay quá!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here