Chữ Viết Của Học Sinh | BÉ THANH THẢO 10 TUỔI VIẾT CHỮ ĐẸP NHƯ IN | Luyện Chữ Đẹp Cần Giuộc

0
38Ngày nay, với thời đại của công nghệ thông tin khi mà mọi việc đều được xử lý bằng máy tính, điện thoại thông minh, ipad, máy tính bảng … thì chữ viết dần dần bị lãng quên và mọi người xem nhẹ chữ viết vì thế việc viết đúng, viết đẹp luôn được đặt lên hàng đầu. Chữ đẹp là một truyền thống được ông cha ta lưu truyền và giữ cho đến ngày nay. Nhằm kế thừa những tinh hoa, gìn giữ nét chữ đẹp vốn có của người Việt và truyền bá Nét Chữ Việt đến mọi người tôi đã và đang có cố gắng không ngừng. Với những kinh nghiệm tích lũy được chúng tôi mong muốn sẽ hướng dẫn cho các bạn những nét chữ thật sự của mình mà không kém phần sắc nét tinh tế sáng tạo cái đẹp trong từng nét chữ của các bạn!
Hãy đăng ký kênh:
Facebook: và

Bên cạnh đó, để tạo sự thuận tiện cho các em học sinh cũng như những ai yêu thích nét chữ đẹp, tôi cũng có cung cấp bút, vở, mực … chuyên phục vụ cho việc luyện chữ với giá thành rất hợp lý.

Mọi chi tiết xin liên hệ qua số điện thoại 0788012201 (7h – 21h tất cả các ngày trong tuần)

Nguyễn Thị Thanh Hương – Cử nhân Sư phạm Tiểu học Đại học Sư phạm TP.HCM, Giáo viên trường TH Thuận Thành, Cần Giuộc, Long An.

Nguồn:https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here