Chữa bệnh lang ben – Chữa lang ben bằng củ gừng

26
12Chữa bệnh lang ben _ Chữa bệnh lang ben bằng củ gừng
– Lang ben là một loại bệnh gây ra do nấm ngoài da. Người bị mắc bệnh lang ben có thể bị ngứa ngáy khó chịu trên vùng da bị nhiễm bệnh. bệnh kéo dài gây mất thẩm mỹ cho người bệnh đồng thời cũng dễ lây lan cho những người xung quanh. Ngoài các sản phẩm tây y, một số phương pháp tự nhiên trong dân gian cũng cho thấy khả năng trị lang ben hiệu quả. Cách trị lang ben bằng gừng tươi là một phương pháp bạn nên tham khảo.
– Gừng là một loại thực phẩm không còn xa lạ trong bữa cơm gia đình. Trong những nghiên cứu y học cổ truyền, gừng có vị cay, mùi thơm, có tác dụng ôn trung, giảm đau, tiêu thức ăn. Đồng thời gừng cũng ngăn ngừa sự phát triển của nấm và vi khuẩn rất hiệu quả. Chính vì vậy gừng có thể chữa một số bệnh về phong thấp, hắc lào, lang ben và một số bệnh về da.
———————————————————————————————————–
Liên Hệ Với Chúng Tôi
Số Điện Thoại: 0977.215.736 – 0941.058.892
Facebook:
Youtube:
Các bạn hãy nhớ Subscribe và Share cho mọi người cùng nhận được những thông tin hữu ích từ kênh của chúng tôi
Thanks you

Nguồn:https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/

26 COMMENTS

  1. Nhà thuốc đông y gia truyền Hồng Sơn bằng hơn 70 năm kinh nghiệm và 3 đời cha truyền con nối làm video này để chia sẻ với các bạn cách chữa bệnh lang ben – chữa bệnh lang ben bằng của gừng rất hiệu quả. Mọi thông tin chi tiết các bạn hãy liên hệ nhà thuốc qua số điện thoại : 0977.215.736 – 0941.058.892 để được tư vấn bạn nhé!

  2. Chào bạn cho mình hỏi nhé mình có keo rừng ngâm rượu được mấy tháng có sử dụng được không bạn mình có để bột quế khâu vào keo rượu rừng kia nữa có sẵn trong nhà gì ba mình ngâm để xoa bóp mỗi ngày chúc bạn mỗi ngày là một niềm vui ạ mình cảm ơn bạn đã chia sẻ video.

  3. Tu khi bầu e bị lang ben giờ e sinh roi thì chữa nhue the nao ak e bị khắp người cả o ngực sợ dùng thuoc ảnh huong đến con ak

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here