CÔ BA MIỀN TÂY ✅ ĐỔ BÁNH XÈO GIÒN TAN NHÂN NGÀY HỌP MẶT GIA ĐÌNH

22
43Bánh Xèo là một món ăn dân dã đặc trưng của người miền Tây. Mỗi khi gia đình sum họp là người dân quê miền Tây nói chung sẽ quay quần bên bếp lửa để đổ bánh xèo, nhất là dịp Tết Đoan Ngọ.
Đổ bánh xèo cũng là cả một nghệ thuật để cho ra những chiếc bánh xèo giòn tan, có độ xốp và vị béo béo của nước cốt dừa. Do vậy việc pha chế bột là khâu quan trọng nhất. Nhưng hôm nay Cô Ba Miền Tây sẽ chia sẻ một bí quyết để các bạn có thể làm ra những chiếc bánh xèo thật ngon.
Các bạn ghé kênh Người Miền Tây để xem nhiều video dân dã về ẩm thực, đời sống miền tây nhé!
“CÔ BA MIỀN TÂY” chuyên upload các video liên quan đến gia đình của mình, đặc biệt là những món ăn ngon, dân dã, độc đáo do chính tay Mẹ của mình nấu.
Nếu các bạn là người yêu thích ẩm thực, đặc biệt là những món ăn dân dã miền Tây thì hãy bấm ĐĂNG KÝ kênh của mình để xem nhiều món ăn hấp dẫn và để mình có động lực làm nhiều video hay hơn nữa về Miền Tây nha các bạn.
☞ Subscribe →
☞ Facebook → facebook.com/nguyenvuminh93
☞ TOP MÓN ĂN ĐỘC VÀ LẠ →
☞ MÓN NGON DÂN DÃ MIỀN TÂY →
☞ Xem nhiều hơn tại kênh “Người Miền Tây” →

© Copyright by CÔ BA MIỀN TÂY ☞ Do not re-upload, please!
#cobamientay #amthuc #monanngon #nguoimientay #nhatkycuaminh #mientay

Nguồn:https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/

22 COMMENTS

  1. Ở miền tay nếu mún chiên bánh xèo . Phải ngâm gạo rồi tự xay , xong r pha bột . Như vạy mới đúng chất dân dả miền tay . Mua bột bánh làm sẵn z đâu có j hấp dẫn .

  2. Chép chép món nào cũng hấp dẫn quá cô 3 ơi ??♥️???❤️? GĐ hạnh phúc nhất ?cháu ngoại dể cưng nhìn ấm áp vô cùng ??????

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here