CÔ BA MIỀN TÂY ✅ VỊT CHIÊN NƯỚC MẮM SẢ ỚT

37
45Lại một món ngon từ vịt có thể nấu trong các bữa cơm gia đình hay dùng để nhắm với chút rượu đế hay bia đều ngon hết sảy: đó là món VỊT CHIÊN NƯỚC MẮM SẢ ỚT. Mời các bạn cùng vào bếp với Cô Ba nhé!
Các bạn ghé kênh Người Miền Tây để xem nhiều video dân dã về ẩm thực, đời sống miền tây nhé!
“CÔ BA MIỀN TÂY” chuyên upload các video liên quan đến gia đình của mình, đặc biệt là những món ăn ngon, dân dã, độc đáo do chính tay Mẹ của mình nấu.
Nếu các bạn là người yêu thích ẩm thực, đặc biệt là những món ăn dân dã miền Tây thì hãy bấm ĐĂNG KÝ kênh của mình để xem nhiều món ăn hấp dẫn và để mình có động lực làm nhiều video hay hơn nữa về Miền Tây nha các bạn.
☞ Subscribe →
☞ Facebook → facebook.com/nguyenvuminh93
☞ TOP MÓN ĂN ĐỘC VÀ LẠ →
☞ MÓN NGON DÂN DÃ MIỀN TÂY →
☞ Xem nhiều hơn tại kênh “Người Miền Tây” →

© Copyright by CÔ BA MIỀN TÂY ☞ Do not re-upload, please!
#cobamientay #amthuc #monanngon #nguoimientay #nhatkycuaminh #mientay

Nguồn:https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/

37 COMMENTS

  1. Co ba oi cho con dia chi di mai mot con ve con xuong tim co ba va san tien co ba xem co chon con dau ko nhe
    Nho tra Loi con nhe con doi day

  2. Chao co ba oi cha oi co ba lam bep mon nao cung ngon qua di thoi co ba oi em thich lam con 2 tuan nua em ve saigon an tet lam sao gap duoc co ba de em hoc nau bep

  3. Trông hai mẹ con dùng cơm thấy thật hạnh phúc, thật"tình thương mến thương"cảm ơn kênh đã chia sẻ một món ăn ngon,chúc kênh thật nhiều yêu mến..

  4. Cơm xin góp ý kiến với cô ba lần sao cô Ba có kìlip mới cô Ba nhớ nói là có những nguyên liệu Duy làm nên món ăn đó chúc cô Ba vui vẻ nhé

  5. Hây và cô ba ơi con chúc cô có nhiều sức khỏe để tiếp tục làm những kìlip mới nhé con cũng là người miền Tây hệ thấy cô Ba là con biết thêm món ăn mới

  6. Con mới vô tình đc biết đến video của cô, xem video của cô con thấy yên bình và hay nuôt nước miêng mỗi khi xem gd cô ăn kkk. Chúc cô có thật nhiêu sức khoẻ đê ra thật nhiều video cho mọi người và con xem ạ.iu cô??

  7. Làm ytb bao nhiêu lâu rồi Minh mà còn hỏi cô Ba xả sợi làm sao? Làm y như ếch núp lùm xả làm như cọng rơm thôi!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here