Cờ Tướng cách khai cuộc chơi PHÁO ĐẦU MÃ ĐỘI phá Bình Phong Mã hay nhất – Part 01

12
33Cờ tướng khai cuộc và cách chơi PHÁO ĐẦU MÃ ĐỘI phá Bình Phong Mã hay nhất – Part 01. Khai cuộc Pháo Đầu Mã Đội còn có tên gọi khác là Giáp Mã Pháo. Để hiểu rõ hơn về cách chơi này mời các bạn theo dõi và Đăng Ký xem video mới ❤ tại đây:
Và cho ý kiến tại:
❤Facebook:
❤Google plus:
❤Twitter :
❤Blogger:
__________________________________________________________________
Hoặc các bạn có thể xem video khác về cờ tướng tại đây:
❤Cờ tướng khai cuộc hay nhất: hoặc
❤ Cờ tướng chiến thuật trung cuộc:
❤ Cờ tướng tàn cuộc – cờ tàn:
❤ Những ván cờ hay:
❤ Cờ thế – Những thế cờ giang hồ hay nhất:
❤ Cờ tướng tấn công thần tôc:
❤ Những ván cờ hay giữa Hồ Vinh Hoa và Dương Quan Lân:
❤ Những ván cờ hay của Dương Quan Lân:
❤ Những ván cờ hay giữa Hồ Vinh Hoa và Lý Lai Quần:
❤ Những ván cờ hay của Lữ Khâm
❤ Cờ tướng đại sư thành danh cục:
__________________________________________________________________
Cờ Tướng Học Kênh chia sẻ những bài học, kinh nghiệm chơi cờ hay nhất được đúc kết từ những kỳ phổ cờ tướng kinh điển, tinh túy mà các đại danh thủ bậc nhất thiên hạ truyền tụng lại để người yêu cờ nghiên cứu tham khảo, nâng cao khả năng kỳ nghệ của mình.
Cờ tướng (Chinese Chess) là môn thể thao tuyệt vời cho trí tuệ từ người già cho đến trẻ nhỏ. Vì lợi ích vô cùng to lớn đó Cờ Tướng Học chia sẻ video về các chuyên đề khai cuộc, trung cuộc, tàn cuộc, cờ thế, sát cuộc và những ván cờ tướng hay nhất của các đại danh thủ trên toàn thế giới.
Cảm ơn các bạn đã theo dõi Cờ Tướng cách khai cuộc chơi PHÁO ĐẦU MÃ ĐỘI phá Bình Phong Mã hay nhất – Part 01 và đăng ký Kênh của chúng tôi, sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn là nguồn động lực để chúng tôi ngày càng đưa ra nhiều Video hay hơn, hấp dẫn và hữu ích hơn!
❤Thank you for watching my videos!❤
❤Chúc quý bạn vui vẻ! Thân ái và hẹn gặp mỗi ngày!❤

Nguồn: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org

Xem thêm bài viết khác: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/giai-tri

12 COMMENTS

  1. Nước cờ quá bình thường, phút 10:20 khi xe đen đang định gặm tịnh đỏ chiếu tướng thì pháo đỏ đang chăm nuốt mã đen. Không biết ad có biết chơi cờ k

  2. khi ben do ma5 tan6 doa bat ma 7 cua den, tai sao ben den kg di mama7 tan 8 bat xe doa chieu p7 tan8 bat tuog chieu tuong roi ket hop bo xe p ma va tot tan cong canh phai cua do, trog the tran vay ben do kho log chong duoc.

  3. phút thứ 3'35 lấy mã đỏ 3 tấn sỉ đen 5 buột sỉ 6 ăn lên thì chốt 5 ăn bồ 5,buột mã đen 6 ăn tốt 5 thì fáo đỏ 5 ăn mã đen 5 chiếu tướng buột sỉ 5 fải tấn 6 hoặc thoái 4 thì xe đỏ 4 tấn 4 song xe thì đen thua nhanh.nước hay vậy sao ko đi.nổi đi tốt 5 tấn 5 ăn bồ dài dòng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here