Cờ Tướng khai cuộc hay nhất với tuyệt chiêu Cao Tả Pháo hay Điệp Pháo hiện đại

25
37Cờ Tướng khai cuộc hay nhất với tuyệt chiêu Cao Tả Pháo hay Điệp Pháo hiện đại. Là một khai cuộc cờ tướng tinh túy bậc nhất trong thế giới hiện đại.
Các bạn đăng ký xem video mới ❤ tại đây:
Và cho ý kiến tại:
❤Facebook:
❤Google plus:
❤Twitter :
❤Blogger:
_________________________________________________________________
Hoặc các bạn có thể xem video khác về cờ tướng tại đây:
❤Cờ tướng khai cuộc hay nhất: hoặc
❤ Cờ tướng chiến thuật trung cuộc:
❤ Cờ tướng tàn cuộc – cờ tàn:
❤ Những ván cờ hay:
❤ Cờ thế – Những thế cờ giang hồ hay nhất:
❤ Cờ tướng tấn công thần tôc:
❤ Những ván cờ hay giữa Hồ Vinh Hoa và Dương Quan Lân:
❤ Những ván cờ hay của Dương Quan Lân:
❤ Những ván cờ hay giữa Hồ Vinh Hoa và Lý Lai Quần:
❤ Những ván cờ hay của Lữ Khâm
❤ Cờ tướng đại sư thành danh cục:
❤ Những ván cờ đỉnh cao Hồ Vinh Hoa và Kỳ Vương 5 lần vô địch thế giới Lữ Khâm:
_________________________________________________________________
Hoặc có thể tìm kiếm với một số tags tìm video của Học Cờ Tướng:
#cotuong, #cotuonghay, #cotuongkhaicuoc, #cotuonghaynhat, #caotaphao, #cotuongdiepphao, #cotuonghoc, #cotuongcaotaphao, #cotuongdiepphao,
_________________________________________________________________
Cờ Tướng Học Kênh chia sẻ những bài học, kinh nghiệm chơi cờ hay nhất được đúc kết từ những kỳ phổ cờ tướng kinh điển, tinh túy mà các đại danh thủ bậc nhất thiên hạ truyền tụng lại để người yêu cờ nghiên cứu tham khảo, nâng cao khả năng kỳ nghệ của mình.
Cờ tướng (Chinese Chess) là môn thể thao tuyệt vời cho trí tuệ từ người già cho đến trẻ nhỏ. Vì lợi ích vô cùng to lớn đó Cờ Tướng Học chia sẻ video về các chuyên đề khai cuộc, trung cuộc, tàn cuộc, cờ thế, sát cuộc và những ván cờ tướng hay nhất của các đại danh thủ trên toàn thế giới.
Cảm ơn các bạn đã đăng ký theo dõi Kênh của chúng tôi, sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn là nguồn động lực để chúng tôi ngày càng đưa ra nhiều Video hay hơn, hấp dẫn và hữu ích hơn!
❤Thank you for watching my videos!❤
❤Chúc quý bạn vui vẻ! Thân ái và hẹn gặp mỗi ngày!❤

Nguồn:https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/

25 COMMENTS

  1. Cao ta phao chấp đủ các thế cờ:phao đầu tượng ky tiền phong ,phao đau mã đội ,pháo đầu pháo thụt tượng kỳ tinh tuy ,pháo đầu mã xe biên tuần hà ,quá cung pháo ,thái cực quyền, oa tâm pháo,pháo lùn pháo ngắn thí binh cục, bình phong mã ,…..quá hay!Ai mà thuộc hết các bài nè của ta cũng như cua giặc thì coi như ta đã đi qua dc 1 nửa đời sự nghiệp cờ tướng của đối thủ oy còn gì nữa??????????‍♂️??‍♂️??‍♀️????????.

  2. Thằng cờ đỏ mới biết chơi à đánh như thằng ngáo để 1 xe nó đè 2 xe 1 pháo 1 ngựa thì tốt nhất đừng đánh pháo đầu tập đánh thủ trước đi cái lúc xe no bắt mã đéo biết lùi pháo để xe giữ còn pháo lùi 1 à mà xe kia qua giữ đúng ngu mới nghĩ ra lấy xe qua giữ để kẹt sạch cờ

  3. Không có một loại khai cuộc nào là có ưu thế tuyệt đối cả.người giỏi chơi là người không câu nệ hình thức.tựa như chiếc lá trong tay một cao thủ cũng có thể trở thành một vu khi sắc bén vậy.tuy nhiên phải nói rằng khai cuộc điệp pháo hầu như không xuất hiện trong thi đấu đỉnh cao bởi có quá nhiều điểm yếu rất dễ bị đối thủ khai thác.với riêng mình đây thì thể loại điệp pháo là miếng mồi ưa thích khi đi đánh đô bởi mình đã thắng rất nhiều người đi hâu sử dụng điệp pháo

  4. Bàn về khai cục, nước đi xe 6-7 của đỏ ở 1:33 là rất thấp vì tự làm kẹt quân mình. Theo tôi, nước nên đi là xe 6.3. Xe đen không dám ăn mã, vì nếu ăn mã thì đỏ đâm pháo chiếu ăn lại xe, tức là xe đổi pháo mã. Sau khi ăn lại xe thì quân đỏ cơ động cả 2 xe, quân đen có quân xe mạnh bị ăn mất, quân mã bên cánh phải đi lên rồi đi xuống mất nước tiên, đỏ chiếm ưu thế lớn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here