CÔNG NGHỆ SINH HỌC – Không bao giờ thất nghiệp| Người yêu mới

27
30CÔNG NGHỆ SINH HỌC
Huy muốn chia sẻ ngành này đến với các bạn, mình tin rằng đây là sự lựa chọn khá phù hợp với những bạn học khối B.

Thật sự công nghệ sinh học đang là một ngành có nhiều cơ hội việc làm, bạn có thể tìm hiểu công nghệ sinh học từ mình và các vlog khác nhé.

Hy vọng rằng vlog này sẽ giúp ích cho những bạn đang theo học những ngành nghề này và đặc biệt là các bạn lớp 12 để có định hướng nghề nghiệp tốt nhất.
Tương tác với mình qua:
– Facebook:
– Fanpage:
– Instagram: kimhuy3033

TÔI LÀ HUY – MỜI BẠN BƯỚC VÀO THẾ GIỚI CỦA TÔI

Nguồn: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org

Xem thêm bài viết khác: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/giao-duc

27 COMMENTS

 1. Xin chào mọi người
  Hy vọng mọi người sẽ thích video ngày hôm nay, công nghệ sinh học 🙂
  Đừng quên tương tác với Huy nhé.
  Tương tác với mình qua:

  – Facebook: https://www.facebook.com/kimhuy3033

  – Fanpage: https://www.facebook.com/nguoiyeumoi3…

  – Instagram: kimhuy3033

 2. Nếu mấy bạn muốn học CNSH thì mấy bạn nên tìm hiểu về các vấn đề sau:
  1. CNSH là gì? Có những công ty cnsh nào ở VN? Nhà nước ta đã đầu tư như thế nào cho ngành CNSH?
  2. Ở VN có bao nhiêu phòng thí nghiệm? Và có bao nhiêu phòng thí nghiệm có đủ máy móc và thiết bị cơ bản cho việc nghiên cứu ở mức đủ dùng?
  3. So với CNSH thế giới thì CNSH VN đã làm được những điều gì? Các nghiên cứu ở VN có giá trị như thế nào cho ngành CNSH thế giới? Các sp cnsh của VN là gì và đang ở đâu trên thị trường?
  4. Hãy xem trong nhà bạn có sản phẩm nào là sp của CNSH.
  5. Hãy tìm hiểu số sinh viên có mức lương khi mới ra trường 8 triệu là bao nhiêu trên tổng số sv học cnsh ở VN. Và những sinh viên có mức học lực như thế nào?
  6. Bạn nghĩ với khả năng của bạn thân, bạn có đủ sức lấy học bổng du học hoặc làm việc ở các công ty lớn về cnsh ở VN kg?
  7. Những công việc cụ thể của 1 cử nhân/ kỹ sư CNSH ở nơi làm việc là gì?
  8. Thành tựu cnsh thế giới, lịch sử cnsh, …
  9. So sánh chương trình đào tạo cnsh ở các trường đại học ở vn. Tìm 1 số môn đại cương và chuyên ngành, lên mạng tìm tài liệu đọc, nghe giảng thử, nghe từ nhiều người khác nhau nhé.
  Nếu mấy bạn muốn học ngành nào cũng phải tìm hiểu tới nát cái ngành giống như vậy?

 3. Hiện tại em đang 12 và sắp phải thi quốc gia , ngành ban đầu em chọn là xét nghiệm máu , nhưng thấy đầu ra không ổn + tốn tgian thực tập quá lâu , nên em muốn chuyển sang công nghệ sinh học , anh cho em hỏi là công nghệ sinh học mình học chuyên ngành về xét nghiệm , thì những thứ mình xét nghiệm có liên quan đến lĩnh vực y tế chẳng hạn như xét nghiệm máu …. hay không ạ ? . Với cho em hỏi bạn anh học chuyên ngành cnsh là gì ạ mà có thể từ bên son chuyển sang làm trong bệnh viện lưu giữ nhao thai ạ . Mong anh tl ❤️

 4. Cảm ơn anh nhiều, e là một người yêu sinh và hóa nhưng e lại thấy ngành y và dược xa với tầm với của e, vả lại ngành dược bây giờ rất đông ạ tỉ lệ thất nghiệp cũng nhiều, nhiều người khuyên e nên học marketing nhưng e thật sự không thích và k hứng thú lắm thật e cảm thấy rất buồn và chán nản cho đến khi tìm được ngành CNSh này nó rất là thích hợp với e, e rất thích học trong môi trường phòng thí nghiệm, bệnh viện…. coi video của anh e càng có thêm động lực, cảm ơn anh nhiều ạ
  Cho e hỏi ngành CN sinh học với ngành kĩ thuật hóa học có gì khác nhau ạ, ngành nào chiếm ưu thế hơn

 5. Cảm ơn a về video này ạ
  Nhờ a e có thêm hiểu biết về ngành này và động lực để học.
  A có thể cho e xin cách liên lạc với ng bạn của anh được ko ạ?

 6. Anh làm video khá dễ hiểu và hữu ích với hs 12. Em thì đang tìm hiểu ngành công nghệ thông tin, mong anh làm video chia sẻ về ngành này ạ

 7. Kĩ thuật sinh học với công nghệ sinh học là 2 ngành khác nhau hay là một ạ. Em đang tìn khối thi mà hoang mang quá ạ :((

 8. mình đang học ngành CNSH ở Đại Học Quốc Tế – đại học quốc gia Tp HCM có tuyển cả khối B, A,A1 và D1 nhé. Điểm chuẩn dao động các năm 19-21 điểm

 9. Cảm ơn anh đã cho em thêm động lực để chuẩn bị theo đuổi con đường này(em lớp 11), nhiều người bài xích ngành này quá, kể cả người nhà em. ???

 10. E đang có dự định thi vào ngành này, và có rất nhiều điều thắc mắc. Có ai đang theo học có thể cho e thêm ý kiến đc k ạ??

 11. em đang tìm hiểu về lĩnh vực này luôn, lông bông bữa giờ không biết tìm từ đâu, học nào phù hợp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here