Cooking Show số 1 – Cách làm món Kem Chuối (ft. Hospitality Department of TDTU)

0
48Chương trình nấu ăn mới nhất của Chuyên ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn trường Đại học Tôn Đức Thắng. Chương trình sẽ phát hành mỗi tháng một số về các cách hướng dẫn nấu các món ăn từ đơn giản nhất đến phức tạp nhất. Nhằm đưa mọi người đến gần hơn với ẩm thực, hiểu rõ hơn về nó và cũng như học hỏi thêm các món ăn trong và ngoài nước.

Số 1 – KEM CHUỐI: Số đặc biệt cũng như là số đầu tiên của COOKING SHOW.

Ăn chuối giúp bạn bổ sung vitamin và năng lượng, giảm căng thẳng, chống trầm cảm, kích thích tiêu hóa, nhuận tràng. Và những ngày hè nóng bức mà được tận hưởng miếng kem chuối mát lạnh có vị ngọt tự nhiên, béo ngậy của nước cốt dừa và cái bùi bùi thơm thơm của những hạt đậu phộng giòn tan thì còn gì tuyệt vời hơn nữa chứ. Kem chuối là món ăn tuổi thơ mà bất cứ ai cũng từng được ăn qua. Cách làm kem chuối rất đơn giản không cần máy đánh kem, chỉ cần vài quả chuối, dừa và lạc rang là chúng ta đã có thể tự làm món kem chuối thơm ngon, thanh mát.

Với số đầu tiên này, khách mời đặc biệt của chương trình là Thầy Nguyễn Quang Tiên – Trưởng Ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn Trường Đại học Tôn Đức Thắng. Thầy hướng dẫn chúng ta cách làm món Kem chuối một cách dễ dàng và ngon nhất cho khí trời Sài Gòn đang bắt đầu chuyển Xuân.

Hãy cùng HOS trải nghiệm chương trình COOKING SHOW với mỗi tháng một món ăn nhé ! Và đừng quên nhấn like và subscribe để nhận nhiều tin tức về chuyên ngành Hospitality hơn nhé :3

Link facebook:

MC: Trương Vũ Bách
Khách mời: Thầy Nguyễn Quang Tiên

Ban kỹ thuật:
Lê Vũ Quang Huy
Lương Vịnh Hào
Nguyễn Huỳnh Hải Đăng

Ban biên tập:
Vũ Hoàng Anh
Vũ Đình Thanh Trúc
Nguyễn Chánh Thiên Ngân

Nguồn: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org

Xem thêm bài viết khác: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/bat-dong-san

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here