Dàn sao Running Man Hàn Quốc trổ tài nói Tiếng Việt và 'bóc phốt' lẫn nhau | Fan meeting in Vietnam

33
41Sự kiện fanmeeting đầu tiên của dàn nghệ sĩ Running Man tại Việt Nam đã chính thức diễn ra vào tối 1/12/2019, quy tụ những gương mặt kỳ cựu, hot hòn họt như Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Kim Jong Kook, Song Ji Hyo, HaHa, Lee Kwang Soo, Jeon Somin, Yang Sechan và khách mời Skull.
Không chỉ được xem “tận mục sở thị” các thành viên Running Man chơi game, mà khán giả tham dự fanmeeting còn được chứng kiến mọi biểu cảm, tất cả “chiêu trò” chơi lầy hay như tình cảm thân thiết của các thành viên thể hiện với nhau trên sân khấu.

#runningman #runningmanfanmeeting #runningmanvietnam

Đừng quên like Fanpage và subscribe (đăng ký) Youtube kênh Ống Kính Hậu Trường để theo dõi những video hậu trường hấp dẫn của những bộ phim, những chương trình truyền hình gây hot hay thông tin hấp dẫn của những nghệ sĩ mà bạn yêu thích nhé!
? Fanpage:
? Youtube:

Nguồn:https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/

33 COMMENTS

  1. Cận cảnh sự ĐÁNG YÊU của Lee Kwang Soo và dàn sao Running Man Hàn Quốc: https://youtu.be/vznLzWdyJIQ

  2. Tôi đã khóc khi nghe fan hô to " KANG GARY "
    Dù anh ấy đã có vợ con, không tham gia Running Man nữa. Nhưng cậu ấy vẫn là 1 thành viên của Running Man vì cậu ấy đã cùng tiến với Running Man 7 năm
    Dù đi đâu hay về đâu, tôi vẫn luôn nhớ về kỉ niệm ấy. Lúc mà có Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Lee KwangSoo, Kim JoongKook, Song Jihyo, Haha, Song JoongKi và Kang Gary. Lúc mà họ ở bên nhau vui vẻ. Tôi muốn 1 ngày nào đó, lại được như vậy??

  3. Cảm ơn hội khẩu nghiệp đã cho RM biết về sự ba xàm :v, lấy 7 người họ ra để bao biện, hú hú, tình cảm thanh cao rẻ rách vkl :)))))

  4. mình thấy somin bình thường mà nhỉ… ko hiểu sao mn bên việt nam coi running man đa số nói tiêu cực về chị ấy??

  5. Haizz nếu gary có thể quay về runningman mà phải đánh đổi thành viên nào đó, thì lựa chọn để ra đi vẫn là2 thành viên mới .thật sự không ai có thể thay thế đc gary ,nói hơi phũ những cả sechan và soomin đều chỉ có cảm giác giống như khách mời .mãi mãi

  6. Có ai nghe thấy câu trả lời từ khán giả là thành viên thật thà nhất là kang Gary không? Anh bắp nói là không còn trong thực tại là chuẩn rồi!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here