Dạy bơi sải cho trẻ em, người lớn tại bể bơi Hapulico 2019

1
40Dạy bơi sải cho trẻ em, người lớn tại bể bơi Hapulico 2019
Hotline 096.468.57.57 (24/7)
Dạy bơi kèm riêng Hapulico hè 2019
Website:
Facebook:
Bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng là địa điểm học bơi quận Thanh Xuân tốt nhất. Bể Hapulico được thiết kế rộng với tổng diện tích khoảng 1000m2, là bể nước mặn nên vừa đảm bảo việc học bơi thoải mái vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Mùa học bơi Hà Nội 2018, tại bể bơi Hapulico có đầy đủ các lớp học bơi kèm riêng cho người lớn, trẻ em. Nội dung bài viết sau đây là chi tiết thông tin về các lớp học bơi bể Hapulico hè 2019.
2019, tại bể bơi Hapulico các lớp học bơi dành cho người lớn và lớp học bơi trẻ em đã có những hoạt động sôi nổi. Các lớp học bơi được tổ chức liên tục vì áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên số lượng học viên luôn được giới hạn từ 1 đến 2 học viên.

Có 3 lớp học bơi bể Hapulico để các học viên người lớn, trẻ em được lựa chọn. Nội dung các lớp học bơi được phân cấp đầy đủ bao gồm học bơi cơ bản và học bơi nâng cao đảm bảo phù hợp nhất theo nhu cầu đăng ký học bơi của các học viên.

Chi tiết nội dung của từng lớp học bơi như sau:

Lớp học bơi cơ bản có nội dung tập trung về kỹ thuật bơi ếch. Ngoài ra vì hướng tới học viên lần đâu học bơi, chưa biết bơi nên nội dung của lớp học cơ bản còn về các kỹ thuật bơi cơ bản.
Lớp học bơi nâng cao 1 về kỹ thuật bơi sải.
Lớp học bơi nâng cao 2 về kỹ thuật bơi bướm.
Học phí học bơi cho người lớn, trẻ em tại bể Hapulico

Học phí học bơi ở Hà Nội tại bể bơi Hapulico được áp dụng riêng và tính theo khóa học. Mức học phí được áp dụng chung cho các học viên người lớn và học viên trẻ em từ 6 tuổi.

Chi tiết về mức học phí của từng khóa học như sau: 2.5 triệu/1 khóa học bơi ếch/1 học viên; 3 triệu/1 khóa học bơi ếch/1 học viên; 4.5 triệu/1 khóa học bơi ếch/1 học viên. Một lưu ý nữa là mức học phí của tất cả các lớp học bơi đều không bao gồm vé vào bể.

Nguồn: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org

Xem thêm bài viết khác: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/bat-dong-san

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here