Diên Hy Công Lược – Tập 68 (Lồng Tiếng) | Phim Bộ Trung Quốc Hay Nhất 2018 (17H, thứ 2-6 trên HTV7)

47
28? Click xem trọn bộ
✔️Lồng Tiếng:
✔️Vietsub:

#DIENHYCONGLUOC #DHCL #PHIMBOTRUNGQUOC

Lấy bối cảnh những năm đầu thời đại Càn Long, thiếu nữ Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) vào cung làm cung nữ để điều tra chân tướng về cái chết của người chị gái và thề muốn giành lại công lý cho chị mình. Phú Sát hoàng hậu (Tần Lam) là người hiền đức, tuân theo lễ pháp, lo lắng Anh Lạc lầm đường lạc lối, vì vậy luôn tận lực trợ giúp và quan tâm cô. Dưới sự dạy bảo của hoàng hậu, Ngụy Anh Lạc từng bước trưởng thành thành một nữ quan chính trực, kiên cường, bỏ lại lòng oán hận để sống một cuộc sống đúng đắn.

Hoàng hậu bất hạnh hoăng thệ, khiến cho Ngụy Anh Lạc đối với Càn Long (Nhiếp Viễn) hiểu lầm chồng chất, hai người từ căm ghét lẫn nhau cuối cùng dần thấu hiểu và giúp đỡ đối phương. Anh Lạc, bằng sự dũng cảm tiến tới, trí thông minh linh hoạt, ý chí rộng lớn bao la, đã hóa giải những khó khăn trùng điệp chốn cung đình, cuối cùng trở thành Hoàng Quý phi giúp đỡ hoàng đế Càn Long đạt được thời thái bình thịnh thế.

SUBCRIBE NGAY, XEM PHIM HAY MỖI NGÀY!

✅ Subcribe :
✅ Fanpage:

© Bản quyền thuộc về TKL
© Copyright by TKL ❌ Do not Reup

Nguồn:https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/

47 COMMENTS

  1. Mọi người có coi Phượng Tù Hoàng không? Mọi người có để ý là nhân vật bên PTH một số người đã góp mặt vào DHCL này không:)) thật thú vị ?

  2. Gia phi said: ta chỉ nge noi bái trời bái phật bái tế tổ tông, chưa từng nghe nói bái tế trong ngài giỗ của tiểu cô tử chết ỉu.

  3. Nghĩ cũng ngộ ai cũng được gọi là Tần là Phi mà chỉ riêng Lệnh Phi ai cũng gọi Ngụy Anh Lạc, Ngụy Anh Lạc thật là bất kính ??????

  4. Coi đến tập này càng xác định rõ chỉ có Phó Hằng là đàn ông tốt nhất bộ phim và ghét hoàng thượng nhất bộ phim

  5. Dù vai phản diện nhưng mình vẫn thích và ấn tượng nhất với Nhàn Phi và Thuần Quý Phi. Diễn xuất quá đỉnh luôn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here