Điều gì khiến chung cư Thạnh Lộc quận 12 hấp dẫn nhà đầu tư

0
4

Chung cư Thạnh Lộc quận 12 là một trong những điểm thu hút giới đầu tư. Nhưng điều gì khiến chung cư khu vực này gây sốt như vậy? Phải chăng do vị trí đắc địa, hay hạ tầng đồng bộ? Bài viết dưới đây, MeeyLand sẽ có lời giải chính xác nhất. 

Chất lượng dự án được đảm bảo

Các dự án chung cư thạnh lộc quận 12 hiện nay chưa nhiều. Thực tế có thể thấy chỉ một vài dự án xuất hiện tại khu vực này. Nổi bật đó là dự án First Home, Bảo Ngọc Garden. Do mới khai thác thị trường quận 12 nên những dự án này được chủ đầu tư chăm chút rất kỹ. Chất lượng hạ tầng, dịch vụ của dự án có thể tương đương với các dự án cao cấp. 

chat-luong-du-an-duong-dam-bao

Chất lượng dự án được đảm bảo

Cùng với đó là tiến độ công trình và pháp lý của dự án luôn được đảm bảo. Đây là những điều giúp cả những người mua thực và nhà đầu tư rất yên tâm. 

Giá chung cư quận 12 còn rẻ, hấp dẫn người mua ở thực

So với các khu vực khác của Tp.HCM, bất động sản quận 12 chưa phát triển mạnh. Khu vực này mới chỉ bắt đầu bước chân vào thị trường bất động sản. Mặc dù chất lượng sản phẩm bất động sản tương đương. Nhưng giá bất động sản quận 12 còn thấp hơn so với khu vực khác. 

chung-cu-thanh-loc-con-re

Chung cư Thạnh Lộc còn rẻ

Các dự án chung cư quận 12 có giá chỉ từ 24 – 26 triệu/m2. Mức giá thấp trong khi chất lượng công trình ổn định giúp thu hút nhiều người mua ở thực. Đây là cơ hội để thị trường bất động sản quận 12 có cơ hội trở mình. 

Chung cư Thạnh Lộc quận 12 nằm trong khu vực quy hoạch vùng phía Tây Sài Gòn

Quận 12 nằm trong quy hoạch phát triển khu Tây Bắc của Tp.HCM. Hệ thống hạ tầng giao thông được đầu tư đồng bộ thúc đẩy kinh tế phát triển. Có thể kể đến như tuyến quốc lộ 1A, quốc lộ 22, tuyến Metro số 2,… Nhờ vậy, từ vị trí quận 12 có thể dễ dàng di chuyển tới trung tâm TP.HCM hoặc các tỉnh lân cận. 

Theo kỳ vọng, quận 12 sẽ trở thành trung tâm đô thị vệ tinh kết nối Hóc Môn, Củ Chi và các tỉnh phát triển lân cận. Chính sự phát triển về kinh tế là cơ hội kéo theo nhu cầu về nhà ở tăng cao. Nhờ đó, thị trường bất động sản quận 12 được đà tăng trưởng.  

Quỹ đất rộng đón đầu tiềm năng tăng giá 

Nếu khu Nam và khu Đông quỹ đất đang trên đà lấp đầy. Tình trạng “đói” đất sẽ sớm diễn ra trong tương lai gần. Thì quận 12 lại đang sở hữu quỹ đất dồi dào, thu hút rất nhiều chủ đầu tư lớn về đây. Thực tế tại quận 12, nhiều khu vực đang nằm trong tình trạng không có dự án được triển khai. 

quy-dat-tai-thanh-loc-con-nhieu

Quỹ đất tại Thạnh Lộc còn nhiều

Thời gian gần đây các nhà đầu tư đã bắt đầu chú ý tới khu vực vốn bị bỏ ngỏ này. Nhiều dự án chung cư Thạnh Lộc quận 12 được khởi công và ra mắt thị trường. Với mức giá tầm trung, các dự án này đáp ứng được nhu cầu của đại đa số cư dân. Giờ đây cơ hội sở hữu một ngôi nhà tại Thạnh Lộc quận 12 trở nên đơn giản hơn.

Chính sự thu hút về lượng người mua thực, chung cư Thạnh Lộc có tiềm năng tăng giá cao. Với các nhà đầu tư, tính thanh khoản của căn hộ Thạnh Lộc quận 12 sẽ không gặp khó khăn. Bởi dù chuyển nhượng hay cho thuê đều rất thuận lợi. 

Trên đây là những lý do chung cư Thạnh Lộc quận 12 thu hút các nhà đầu tư. Hy vọng, những thông tin này giúp bạn có những quyết định đầu tư sáng suốt. Nếu cần tư vấn chi tiết về dự án nào tại Thạnh Lộc, bạn có thể liên hệ meeyland.com ngay hôm nay nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here