[ DƯƠNG ANH] Hướng dẫn trộn đất trồng hoa hồng trong chậu

38
37Đất trồng, giá thể trồng hoa hồng là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc trồng hoa hồng. Để đất trồng, giá thể tốt nên sử dụng nhiều các loại phân ủ mục hoặc có thể mua mùn Dương Anh để trộn, trồng trực tiếp.
Rễ cây có phát triển hay không 90% phụ thuộc vào giá thể tốt.
Lời khuyên chân thành dành cho anh chị em trồng hoa nhà mình đó là không nên ham rẻ mà mua các loại đất sạch, đất đống bao sẵn về để trồng. Đa số các loại đất này ( kể cả những loại tên tuổi ) sau một vài tháng là xấu đi, đất bết dính.
Riêng với mùn hữu cơ Dương Anh do không có đất nên nhẹ hơn và tơi xốp hơn rất nhiều. Đặc biệt không bao giờ bị úng gốc hay bết dính.
Hãy theo dõi video và đăng ký kênh để nhận thêm nhiều video chia sẻ nhé!
——————LIÊN HỆ——————————————————–
Facebook:
Website:
Email: duonganhgarden@gmail.com
Hotline: 0917 609 906 – 0911 639 293

Nguồn: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org

Xem thêm bài viết khác: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/giai-tri

38 COMMENTS

  1. cảm ơn bạn đã dành thời gian để chia sẻ video
    Hoàng Nguyên Green

  2. vay tot qua roi vi e rat thich hong nhung ma ko biet lam the nao de cham va khac phuc khi hong bi benh nua .cung lam theo nhung clip ma bac duong anh huong dan ma thay khong co dc .ma e co mot xiu cay thoi khong biet la bac co ngai de giup gium e ko .e chi hi vong dc coi tan mat du chi mot lan cach bac huong dan

  3. xin thưa thua đất phù sa sông là cái chắc.thích xốp thì hốt xác bèo tây chết ven sông khô sóng quyện lên bờ có mà hàng đống.khỏi phải trộn này trộn kia thành phần phức tạp vi chất nhiều nhưng khó quản lý bệnh và chưa chắc đã tốt hơn phân hóa học cao cấp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here