Gà Đá được chế biến 7 Món ngon mê ly tại Quảng Bình

23
39Khi đến du lịch Quảng Bình, hãy thưởng thức Gà Đá 7 món (hay còn gọi là Gà Chọi). Đây là món ăn được chế biến rất kỳ công mà những thực khách đến với Đồng Hới, Quảng Bình đều âm thầm truyền tai nhau thưởng thức gà chọi 7 món này. Từ 1 con gà chọi khoảng 2-3 kg, các đầu bếp sẽ khéo léo chế biến thành một mâm toàn thịt gà nhưng kết hợp với nhiều loại gia vị khác nhau khiến các món có màu sắc và hương vị khác nhau.
Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.
Hãy Subscribe Youtube Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
Tung Tăng TV là kênh thuộc quyền sở hữu của Yamaha Trung Tá.
—————————————-­—————————————
Youtube:
Fanpage:
Website:
—————————————-­—————————————
(Bản quyền thuộc về Tung Tăng TV, vui lòng không sao chép video clip dưới mọi hình thức)

#du lich #travel #vietnamtravel #amthuc #tungtangtv

Nguồn:https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/giai-tri

23 COMMENTS

  1. Món Gà Đá 7 món (1 số nơi gọi là Gà Chọi) này rất ngon, thịt chắc và ngọt lắm các bạn. Cỡ con gà khoảng 2kg là đủ cho 4 anh em đánh chén tẹt ga. Giờ xem lại vẫn còn thèm ?
    Đừng quên Subscribe kênh và bấm chuông để đón xem trải nghiệm mới nhé!

  2. NGUOI BAN KO CO VIEC LAM NEN DI THEO TUNG TANG ME GAI VA HUONG DUOC FREE THUC AN VA FREE GAI MA TUNG TANG ME GAI CHE XAU! SUONG QUA !

  3. Kê gà là 2 anh nói sai oy. Thử nghĩ kê là j. Tiếng hán gà là kê. (Kê gà) chả lẽ là (gà gà) e cũng thích ăn kái đó. Nên e biết từ mà ngta thường gọi là ( Ngọc kê) nhé 2 anh . Yamaha Trung tá. 1 anh thy hay dọa ma

  4. Cũng bình thường thôi nếu có dịp mời bạn đến nhà hàng tôi thưởng thức món gà chọi 7 món nhé đùi thì không được nướng . nói chung là các món chưa bổ trợ cho nhau

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here