Gia thế khủng của hotgirl Nguyễn Hồng Nhung nhiễm Covid 19

31
34Nguyễn Hồng Nhung bệnh nhân Covid 19 thứ 17 của Việt Nam về từ Châu Âu. Cô đi du lịch từ anh qua pháp sang ý rồi từ anh về Việt Nam trên máy bay hạng thương gia.
Về tới Việt Nam cô không khai báo đi vào vùng dịch. Cô về tiếp xúc với nhiều người, trong đó có gia đình và những người giúp việc, tài xế.
Hiện nay có đến 3 người dương tính với virus lây lan từ hồng nhung.
Dân mạng đồn đoán cô là con gái của đại gia ngành thép ở hà nội. cô đang làm quản lý khách sạn của gia đình ở phố Trúc bạch.
Liên quan trường hợp cô gái Nguyễn Hồng Nhung là ca thứ 17 được xác định dương tính Covid-19 ở Việt Nam cũng là ca phát hiện đầu tiên trên địa bàn thành phố Hà Nội, từ chiều ngày 6/3/2020 trên các trang mạng xã hội đưa thông tin về ông N.K.T (địa chỉ tại thôn Phù Lưu, xã Phù Ninh, huyện Thủy Nguyên) có con gái đang bị nhiễm virus Covid – 19, là thành viên Hội đồng quản trị Công ty Thép Việt Nhật, sư thật việc này thế nào?
Mới đây, Công ty Cổ phần luyện thép cao cấp Việt Nhật vừa có văn bản gửi UBND thành phố Hải Phòng khẳng định, trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Công ty không có ai trong Hội đồng Cổ đông, Hội đồng Quản trị có tên là N.K.T như trên các mạng xã hội đưa tin.
#nguyenhongnhung #hotgirlnguyenhongnhung #covid19
…………
Tích cự Đăng ký kênh nha các bạn:
Liên hệ: 0918283336

Nguồn:https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/

31 COMMENTS

  1. Đây gọi là báo ứng chăng, phút 3; 04, dám lấy biểu tượng cây Thánh giá ra báng bổ như vậy, bất kính Thần Thánh, nếu không mau mau sám hối, chỉ có xuống địa ngục mà thôi.

  2. Bởi vậy người ta nói tiền cũng chưa đủ mua được ý thức. Ở Việt Nam có nhiều gia đình nổi lên về mặt tiền bạc nhưng truyền thống và trình độ nhận thức không mua được bằng tiền. Ăn chơi tiêu xài ở Châu Âu vẫn không che lấp được cái gốc thấp hèn.

  3. Gia đình của Nguyễn Hồng Nhung sống không có trách nhiệm với cộng đồng. Cho đến thời điểm này Nhung và gia đình chưa có lời nào xin lỗi cộng đồng . Đúng là gia đình vô tâm. Xã hội cần lên án và tẩy chay gia đình này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here