[HIIT SERIES] Ngày 15 – Cánh tay thon gọn | Hana Giang Anh | Workout #56

47
28Thảm tập của Hana:

Đăng kí tập luyện trực tiếp với Hana tại INSPIRE BOUTIQUE FITNESS:
Địa chỉ: tầng 3, Sport Hotel, số 99 Nguỵ Như Kon Tum, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: 0888314699

Xem lịch tập hàng tháng và in ra tại đây:

Xem lịch tập hàng ngày Hana post tại group facebook:

❀ Các nàng lưu ý để có một cơ thể khoẻ mạnh, ngoài tập luyện hàng ngày Hana luôn khuyến khích các nàng ăn theo chế độ Eat Clean như video này nhé:

❀ Đừng quên bấm like và share video này, và Đăng Kí kênh youtube Hana Giang Anh để nhận thông báo video mới hàng tuần nha:

Follow Hana tại các mạng xã hội sau để theo dõi cuộc sống hàng ngày của Hana và các chia sẻ về kiến thức dinh dưỡng và tập luyện:
★Facebook page:
★Facebook cá nhân:
★Instagram:
★Liên hệ hợp tác: hanagianganh@gmail.com

From Hana with love ♡

Nguồn:https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/lam-dep

47 COMMENTS

 1. Ngày 1 (30/1/2020): done, sẽ cố gắng theo chị Hana tập bài này mỗi ngày để có cánh tay thon gọn cmt mỗi ngày 1 tháng sau sẽ đo lại cánh tay (cánh tay quá nhiều mỡ tay to lỏng lẻo 🙁 )

 2. Các bạn cố gắng lên nha. Năm trước mình tập rồi hiệu quả đó ạ. Giờ mình ko tập nưaz . Mình giảm từ 26=>23 đó

 3. Sau Một Thời Gian Ngừng tập mình đã không còn mỏi như trước mình chỉ thấy mỗi cổ mà thôi không biết có phải làm sai động tác hay không ko nhưng mình đã làm theo những gì mà chị Hana đã nói không biết có vấn đề gì xảy ra với mình nữa , làm ơn có vài người giải đáp cho mình được không ??

 4. Em tập bài này xong còn cảm thấy vui nữa vì em đã tập đến cuối bài
  Sau bài này em còn tiếp tục tập cardio của chị nữa
  Hôm nay là 23-1, em sẽ quay lại khi có kết quả

 5. Mình tập được gần 1 tuần rồi,tập quen nên không mỏi như trước nữa,có vẻ nhẹ nhàng hơn một chút.Vì mới tập nên chưa thấy được kết quả,cần cmt động lực của mn quá!??

 6. Cj ơi e mới 14t thôi ạ nếu tập đều từ h đến lớn liệu có như mong muốn ko ạ, tại e theo gien của mẹ nên bắp tay to lắm

 7. Hồi lâu có coi clip này rồi nhưng mà lúc đó chưa kiêng trì. Bây giờ coi lại mình phải quyết tâm để có 2 cánh tay thon gọn. Mới tập xong vào đây cmt. Nóng vai kinh khủng

 8. Sao bắp tay em bên to bên nhỏ vậy ạ huhu, em tập có kết quả thật sự xuống 2cm nhưng mà bên phải nó lại to hơn bên trái. Nên làm như nào để nó nhỏ bằng bên trái ạ, buồn quá

 9. Cố gắng kiên trì nha mọi người. Mình tập được khoảng 1 tuần, kết hợp thêm 1 vài bài tập nữa. Giờ bắp tay mình thon gọn hơn hẵn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here