Ho lâu ngày là triệu chứng của bệnh gì, có nguy hiểm không? PGS.TS. Nguyễn Thị Ngọc Dinh giải đáp

0
41Ho là phản ứng cơ thể để tống các đờm nhớt trong đường hô hấp ra ngoài. Tuy nhiên ho lâu ngày trên 1 tháng là ho mạn tính có thể do nhiều nguyên nhân cụ thể. Muốn điều trị bệnh này cần tìm ra nguyên nhân. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy theo dõi PGS.TS. Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấn cụ thể qua video trên đây.
Tiêu Khiết Thanh với thành phần chính là rẻ quạt kết hợp với nhiều thảo dược khác như bán biên liên, bồ công anh, sói rừng, tác dụng theo 2 cơ chế: Giảm triệu chứng và đi sâu vào căn nguyên các tình trạng khản tiếng, mất tiếng, đau rát họng liên quan tới các bệnh viêm đường hô hấp trên như viêm thanh quản, viêm họng, viêm amidan, hạt xơ dây thanh, polyp dây thanh hay ung thư thanh quản… Sản phẩm được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao, được đông đảo khách hàng tin dùng.
—————————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc #viemduonghohaptrenvacachdieutri để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe:
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về tình trạng khản tiếng, mất tiếng hay các bệnh viêm đường hô hấp trên bạn có thể gọi tới tổng đài 1800.6103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI)/ kết bạn Zalo/ Viber: 0902207582 để được tư vấn tối đa.
+ Website:
+ Facebook:
#holaungay #khantiengmattieng #viemthanhquan #chuaviemthanhquan #tieukhietthanh

Nguồn: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org

Xem thêm bài viết khác: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/suc-khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here